Đà Nẵng: Xác minh nam học sinh bị bạn đá liên tục vào mặt

Phòng GD-ĐT Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) vào cuộc xác minh đoạn clip một học sinh lớp 8 khóc, hoảng sợ khi bị 2 bạn khác đánh, đá liên tục vào mặt.

Ngày 11.11, ông Võ Trung Minh, Trưởng phòng GD-ĐT Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng), cho biết đã nhận được báo cáo, vào cuộc tìm hiểu, xác minh vụ việc liên quan đến việc 2 học sinh bạo hành 1 nam sinh tại Trường THCS Lê Độ (Q.Sơn Trà).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh một học sinh bị 2 học sinh khác ép vào tường sau đó đánh, đá liên tục vào mặt. Nam sinh ôm mặt khóc, hoảng sợ né tránh nhưng 2 học sinh này vẫn tung ra những đòn đánh, đá liên tiếp.


Nam học sinh lớp 8, Trường THCS Lê Độ (Q.Sơn Trà) bị 2 học sinh khác đánh, đá liên tục vào mặt.ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nhiều phụ huynh ở TP.Đà Nẵng lên tiếng bảo vệ nam học sinh bị đánh, nhiều người khác còn bức xúc yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để kịp thời ngăn chặn bạo hành học đường và những hậu quả khác đáng tiếc có thể xảy ra.

Vụ việc 2 học sinh đánh 1 nam sinh trong clip sau đó được xác định xảy ra vào ngày 5.11, cả ba cùng học lớp 8/4 Trường THCS Lê Độ (Q.Sơn Trà).

Theo thông tin từ Ban giám hiệu Trường THCS Lê Độ, sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã mời phụ huynh của các học sinh có liên quan đến trường để làm việc, trao đổi.

Qua quá trình làm việc, phụ huynh của nam sinh bị đánh đã thống nhất theo dõi sức khỏe của con. Đồng thời, nhà trường cũng đã nói chuyện với các học sinh đánh bạn nhằm ngăn chặn việc tương tự xảy ra.

Tại TP.Đà Nẵng, trong tháng 10 vừa qua, vụ một học sinh ở Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (Q.Sơn Trà) bị đánh bầm tím chân tay cũng đã khiến dư luận bức xúc. Học sinh bị đánh này đã phải chuyển trường; các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, xác minh và chưa kết luận nguyên nhân cụ thể.

Nguồn:https://thanhnien.vn/da-nang-xac-minh-nam-hoc-sinh-bi-ban-da-lien-tuc-vao-mat-post1520362.html

Tin liên quan

Group

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Tham gia ngay
-->