Đà Nẵng: Tìm được nữ sinh miền Tây 14 tuổi bỏ nhà đi ra miền Trung

Nữ sinh 14 tuổi bỏ nhà theo xe khách đi ra miền Trung đã được Công an TP.Đà Nẵng hỗ trợ phụ huynh tìm kiếm, phát hiện em trên xe khách và động viên em quay về.

Ngày 23.9, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã tìm được nữ sinh 14 tuổi bỏ nhà đi, vận động bàn giao cho gia đình.

Trước đó, lúc 23 giờ 30 ngày 22.9, Trung tâm chỉ huy Công an TP.Đà Nẵng nhận được tin từ ông L.V.T (54 tuổi, ngụ H.Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) trình báo về việc con gái ông là L.M.P (14 tuổi) bỏ nhà đi từ 3 giờ ngày 22.9.

Trung tâm chỉ huy đã chuyển thông tin cho trực ban Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng, đề nghị hỗ trợ người cha tìm con gái bỏ nhà đi.

Phòng CSGT đã phối hợp với ông T., và từ các thông tin gia đình cung cấp, lực lượng phán đoán con gái ông này đang di chuyển trên xe khách về phía bắc.


Trạm CSGT Hòa Phước bàn giao em P. cho gia đình.VĂN TIẾN

Qua áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, các tổ công tác trên các tuyến, địa bàn đã tìm kiếm và xác định nữ sinh L.M.P đang trên xe khách của một nhà xe. Xe khách này chạy tuyến từ TP.HCM đi Thừa Thiên - Huế.

Lúc 4 giờ sáng 23.9, tổ công tác của Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước đã ra hiệu dừng xe khách nói trên tại Km941 trên QL1 thuộc địa phận xã Hòa Phước (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) và tìm được cháu P.

Sau đó, lực lượng CSGT đã vận động nữ sinh L.M.P xuống xe để chờ cha đến rồi bàn giao cho gia đình để đưa em về nhà.

Nguồn:https://thanhnien.vn/da-nang-tim-duoc-nu-sinh-mien-tay-14-tuoi-bo-nha-di-ra-mien-trung-post1502954.html

Tin liên quan

Group

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Tham gia ngay
-->