Đà Nẵng: Đi bắt ốc ở sông Túy Loan, hai anh em bị đuối nước thương tâm

Hai anh em rủ nhau ra sông Túy Loan (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) để bắt ốc, sau đó cả 2 không may rơi vào vùng nước sâu dẫn tới đuối nước thương tâm. Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em ngay sau đó.

Tối 30.7, Công an H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 em nhỏ tử vong tại sông Túy Loan.

Theo đó, vào khoảng 1 giờ chiều nay (30.7), em Nguyễn Đinh G.B (13 tuổi, hộ khẩu thôn Yến Nê, xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang) và em Nguyễn Công M.Đ (8 tuổi, hộ khẩu ở H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đi bắt ốc tại sông Túy Loan khu vực cầu Phú Hòa (xã Hòa Nhơn, H.Hòa Vang) thì bị trượt chân ngã vào khu vực nước sâu, mất tích.


Người dân địa phương tìm thấy thi thể cháu G.B (13 tuổi) cách nơi cháu bé gặp nạn không xa.N.H

Thời điểm 2 em gặp nạn vào buổi trưa, vắng người nên không ai phát hiện. Đến khi người nhà đi tìm, thấy đồ dùng cá nhân trên bờ sông thì mới gọi người dân, lực lượng chức năng ứng cứu, tìm kiếm.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã sử dụng thuyền máy để tổ chức tìm kiếm. Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an H.Hòa Vang cũng có mặt kịp thời để phối hợp tìm kiếm.


Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an H.Hòa Vang phối hợp với người dân tìm kiếm thi thể 2 cháu bé.N.H

Đến 14 giờ 25 phút cùng ngày (30.7) người dân vớt được thi thể em G.B gần nơi 2 em gặp nạn. Khoảng 40 phút sau đó, thi thể em M.Đ cũng được lực lượng chức năng tìm thấy cách hiện trường không xa.

Được biết, 2 nạn nhân là anh em họ dịp nghỉ hè đã đến nhà một người họ hàng để chơi và rủ nhau đi bắt ốc thì gặp nạn thương tâm. Sự việc một lần nữa là hồi chuông cảnh báo về tai nạn đuối nước ở trẻ em thời gian nghỉ hè.

Tin liên quan

Group

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Tham gia ngay
-->