Khi qua nhà chị V. ăn nhậu, Trường xin ngủ nhờ và được chị V. lấy gối trong phòng ngủ của mẹ đưa cho Trường. Thấy trong gối có 8 triệu đồng, Trường liền trộm tiền để trả nợ.

Ngày 10.5, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nam thanh niên trộm tiền của mẹ bạn nữ khi đến nhà ăn nhậu và ngủ nhờ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Hải Châu cũng bắt tạm giam bị can Huỳnh Lam Trường (21 tuổi, ngụ P.Bình Hiên, Q.Hải Châu) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 8.5, Trường đến nhà chị V. (ngụ đường Hoàng Diệu, P.Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu) ăn nhậu. Nhậu đến khuya, Trường xin chị V. cho ngủ nhờ dù nhà Trường cách đó chỉ vài con đường.


Trường bị khởi tố.VĂN TIẾN

Chị V. đồng ý và lấy gối trong phòng ngủ của mẹ đưa cho Trường gối đầu. Lúc này, chị V. không biết mẹ đang cất 8 triệu đồng trong gối. Trường thấy tiền trong gối liền lục lấy trộm rồi trở về nhà.

Khi mẹ phát hiện mất tiền trong gối, chị V. có gặng hỏi Trường nhưng Trường chối. Qua điều tra, làm rõ hành vi Trường đã trộm khoản tiền này để trả nợ và tiêu xài cá nhân.