Đà Nẵng: Trộm 250 triệu đồng của dì rồi ‘đốt’ tiền ở karaoke, boa đậm nữ phục vụ

Sau khi trộm 250 triệu đồng của dì, Giang sắm sửa dây chuyền, lắc, nhẫn vàng, lên đồ hiệu và say sưa triền miên suốt gần 10 ngày ở khắp các tụ điểm karaoke, 'đốt' tiền cùng các kiều nữ phục vụ.

Ngày 2.3, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tống đạt quyết định khởi tố đối với bị can trộm cắp tài sản của dì rồi tiêu xài trong quán karaoke, boa đậm cho các nữ tiếp viên.
Bị bắt khi đang say sưa với 4 "em út" cùng lúc

Cơ quan CSĐT cũng thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Hoàng Giang (24 tuổi, ngụ TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 16.2, chị Lê Thị Mỹ Tường (39 tuổi, ngụ K122/42/25 Phan Thanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê) đến cơ quan công an trình báo về việc nhà chị bị kẻ gian đột nhập, trộm 250 triệu đồng.

Đội CSHS Công an Q.Thanh Khê cùng các đơn vị điều tra khám nghiệm hiện trường, phát hiện điều lạ là trong nhà có nhiều tài sản giá trị nhưng chỉ mất số tiền trên, không có dấu vết cạy phá. Nhiều khả năng nghi can đã theo dõi chị Tường, biết rõ việc chị vừa rút tiền từ ngân hàng về.

Tiếp tục xác minh người thân, người quen, Đội CSHS nghi vấn Giang, là cháu gọi chị Tường bằng dì, ở chung với dì gần đây nhưng đột ngột mất tích. Giang cũng không về nhà ở TP.Huế.


Bị can Nguyễn Ngọc Hoàng Giang.NGUYỄN TÚ

Công an Q.Thanh Khê đã xác lập chuyên án VX173G để truy xét. Công an Q.Thanh Khê làm việc với gia đình, được biết Giang rất mê karaoke, có tiền là “đốt” hết vào đây và boa cho nữ tiếp viên karaoke rất đậm.

Từ thông tin đắt giá này, Đội CSHS tập trung các quán karaoke có nữ tiếp viên, đến rạng sáng 24.2 đã bắt quả tang Giang đang cùng 4 “em út” ca hát say sưa tại karaoke S.H (TX.Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế).
Lên đồ làm đại gia và ăn chơi gần 10 ngày

Bị di lý về TP.Đà Nẵng, nhưng Giang vẫn quanh co chối tội. Qua nhiều ngày đấu tranh, Giang mới thừa nhận hành vi trộm 250 triệu đồng của người dì trưa 16.2.

Sau khi trộm tiền, lập tức Giang đón taxi về H.Phú Vang thuê khách sạn nghỉ, đến chiều mới đến hiệu vàng gần đó mua 1 dây chuyền vàng, 1 lắc tay, 1 nhẫn vàng cùng áo quần hàng hiệu đắt tiền.

Sau khi lên bộ đồ sắm vai "đại gia", Giang bắt đầu hành trình chu du khắp các quán karaoke trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Theo Đội CSHS, ngày nào Giang cũng vào karaoke nhưng không rủ bạn bè, chỉ đi một mình, yêu cầu chủ quán gọi cùng lúc nhiều nữ tiếp viên và boa rất đậm cho các kiều nữ.

Giang khai nhận, có ngày Giang hát 2 - 3 tụ điểm, lúc nào cũng gọi 3 - 4 nữ tiếp viên vào phục vụ, mỗi "em út" Giang boa 5 triệu đồng, có khi nhiều hơn tùy hứng.

Đến khi bị bắt, Giang đã “đốt” 235 triệu đồng, chỉ còn lại 15 triệu đồng trong túi. Hiện Công an Q.Thanh Khê thu hồi thêm 1 dây chuyền, 1 lắc và 1 nhẫn vàng.

Tin liên quan

Group

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Tham gia ngay
-->