Đà Nẵng tìm người đến cây ATM cạnh Công ty Matrix liên quan 2 công nhân mắc Covid-19

Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng đề nghị tất cả người từng đến rút tiền tại cây ATM phía bên trái cổng Công ty Matrix- KCN Hòa Khánh khẩn trương đi khai báo y tế.

Ngày 21-9, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã phát thông báo liên quan đến 2 ca mắc Covid-19 là công nhân Công ty Matrix Việt Nam - đường số 3 KCN Hòa Khánh.

Ngành y tế đề nghị, tất cả người từng đến rút tiền tại cây ATM bên trái cổng Công ty Matrix, thời gian từ 19 đến 20 giờ ngày 15-9, khẩn trương khai báo với y tế địa phương. Thời điểm trên có 2 công nhân của công ty này, đã được xác định mắc Covid-19 từng đến rút tiền.

Trước đó, tối 19-9, trên địa bàn quận Liên Chiểu xuất hiện 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại tổ 64, phường Hòa Khánh Nam. Người này là nữ công nhân làm việc tại Công ty Matrix Việt Nam - dây chuyền sản xuất số 7. Sau đó, 1 F1 - làm cùng dây chuyền với bệnh nhân (trú xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang) cũng được xác định dương tính với SARS-CoV-2.


Công ty Matrix Việt Nam - KCN Hòa Khánh Đà Nẵng đã ghi nhận 3 ca mắc Covid-19

Tiếp đó, đến ngày 20-9, ngành y tế phát hiện thêm 1 nữ công nhân cùng làm việc tại chuyền số 7 nói trên (người này trú đường Phan Văn Định, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) dương tính với SARS-CoV-2.

Như vậy, tính đến hiện tại, Công ty Matrix Việt Nam đã ghi nhận 3 ca mắc Covid-19. Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã đề nghị công ty này dừng hoạt động và thu hồi toàn bộ giấy đi đường của tất cả công nhân làm việc tại đây.

Nguồn:https://nld.com.vn/suc-khoe/da-nang-tim-nguoi-den-cay-atm-canh-cong-ty-matrix-lien-quan-2-cong-nhan-mac-covid-19-20210921132349007.htm

Tin liên quan

Group

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Tham gia ngay
-->