Đà Nẵng: Bị bắt vì thuê người tạt sơn vào nhà người yêu để trả thù4/27/2021 11:17:00 AM
Do mâu thuẫn tình cảm, Công thuê Nam và Thành tạt sơn vào nhà và nơi làm việc của người anh ta yêu, khiến chị này hoang mang lo sợ.


Công an đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với Mai Xuân Công.ẢNH: VĂN TIẾN

Ngày 27.4, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố bị can thuê người tạt sơn và chất bẩn để trả thù, liên quan đến chuyện tình cảm.

Cơ quan điều tra cũng bắt tạm giam bị can Mai Xuân Công (41 tuổi, ngụ P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn) về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản người khác.

Trước đó, tháng 1.2021, Công mâu thuẫn tình cảm với chị H.T.D (28 tuổi, ngụ P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn) nên nảy sinh ý định trả thù.

Tuy nhiên, Công sợ ra mặt nên thuê Ngô Đức Thành (19 tuổi) và Nguyễn Văn Nam (18 tuổi, cùng ngụ P.Hòa Hải), giúp Công trả thù người Công yêu.

Từ 22 đến 28.1, Thành và Nam nhiều lần mang sơn và chất bẩn tạt vào nhà riêng của chị D. Trong khi chị D. hoang mang lo sợ, Công càng đắc ý, tiếp tục kêu Thành và Nam đến nơi làm việc của chị D. để "khủng bố", bằng cách tiếp tục tạt sơn vào bảng hiệu, văn phòng làm việc của chị D. Vụ việc gây lo lắng, bức xúc cho nhiều đồng nghiệp của chị D.

Theo Công an Q.Ngũ Hành Sơn, sau khi xác định chủ mưu của vụ tạt sơn và bắt giam Mai Xuân Công, cơ quan điều tra tiếp tục xem xét hành vi tạt sơn, giúp sức “khủng bố” của Nam và Thành.

Nguồn:https://thanhnien.vn/thoi-su/bi-bat-vi-thue-nguoi-tat-son-vao-nha-nguoi-yeu-de-tra-thu-1374744.html