Đà Nẵng: Con gái vứt 70 triệu đồng của mẹ vì tưởng nhầm là... rác3/23/2021 05:21:00 PM
Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, bà Lưu Thị Hằng vứt nhầm túi ni lông bên trong có chiếc ví của mẹ mình, có 70 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng, vì tưởng nhầm là rác.


Gia đình bà Lưu Thị Hằng mừng vui khi nhận lại được số tiền 70 triệu đồng tưởng đã mất.ẢNH: NGUYỄN TÚ

Chiều 23.3, Công an P.Xuân Hà (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) bàn giao cho mẹ con bà Lưu Thị Hằng (ngụ P.Xuân Hà) 70 triệu đồng, số tiền nằm trong túi ni lông mà bà Hằng tưởng là rác, mang đi vứt nhầm.

Trước đó, ngày 22.3, bà Lưu Thị Hằng dọn dẹp nhà cửa thì thấy một túi ni lông, tưởng là túi đựng rác nên bà thu gom và mang đi vứt. Khi mẹ bà Hằng phát hiện mất túi, hỏi thì mới biết con gái đã vứt nhầm túi ni lông trong đó có ví đựng tiền 70 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân của mẹ.

Cả hai hoang mang, lo lắng khi mất số tiền dành dụm nhiều năm trời nên đã đến trình báo, nhờ Công an P.Xuân Hà giúp đỡ.

Công an phường đã trích xuất camera, kiểm tra một số vị trí và may mắn đã tìm được đầy đủ số tiền 70 triệu đồng còn nguyên trong túi rác mà chị Hằng mang đi vứt.

“Số tiền 70 triệu đồng vứt nhầm là tiền lao động mồ hôi nước mắt tích góp được của 2 mẹ con sau nhiều năm. Nếu các anh công an không tìm thấy thì không biết thời gian sau này mẹ con phải sống như thế nào”, bà Lưu Thị Hằng bày tỏ.