Đà Nẵng: Phát hiện thi thể phụ nữ co cứng dưới cống cầu Đa Cô9/20/2020 12:11:00 PM
Thi thể 1 phụ nữ vừa được phát hiện dưới cống kênh Đa Cô (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), tử thi co cứng và trên người có nhiều vết thương nghi do bị bỏng.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30', một số người dân phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ dưới kênh Đa Cô (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nên tiến lại gần xem, thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 người phụ nữ đang ở bên dưới cống nước.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để trục vớt thi thể và khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Nạn nhân là một người phụ nữ khoảng 49 tuổi, trên người mặc đồ bộ bằng vải thun.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Cống kênh Đa Cô, nơi phát hiện thi thể.

Theo ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân được phát hiện trong tư thế nằm úp mặt xuống nước, tử thi bị co cứng và chảy nhiều máu, có nhiều vết thương nghi do bị bỏng.

Đến hơn 10 giờ sáng cùng ngày, công an vẫn đang được phong tỏa hiện trường. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân đã tử vong cách đây khoảng 2 ngày.

Hiện trường được phong tỏa.
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Trước đó, ngày 18/9, tại Đà Nẵng có xảy ra mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 5 khiến nước kênh Đa Cô dâng rất cao. Thời điểm đó, lực lượng PCCC cũng túc trực tại khu vực này để trục vớt bèo và khai thông dòng chảy.


Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ

Nguồn:https://kenh14.vn/thi-the-phu-nu-co-cung-duoi-cong-cau-da-co-nguoi-co-nhieu-vet-thuong-nghi-bi-bong-20200920103900923.chn