Đà Nẵng: Một người đàn ông treo cổ tự tử tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Hòa Minh8/14/2020 09:36:00 AM

Sáng 14/8, ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cho biết, lực lượng tuần tra đã phát hiện một người đàn ông treo cổ tự tử tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Hòa Minh vào đêm ngày 13/8.

Tư trang của ông Thành để lại tại hiện trường

Theo đó, trong khi đi tuần tra, lúc 21 giờ 40 phút, lực lượng chức năng của phường Hòa Minh phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử tại khu viên nghĩa trang liệt sỹ của phường (đầu đường Hoàng Văn Thái).

Tại hiện trường còn có túi xách đựng áo quần, đồ dùng của người này để gần bia tưởng niệm liệt sỹ. Kiểm tra tư trang thì phát hiện có một hộ chiếu mang tên Ngô Đức Thành (SN 1953, nơi sinh Thừa Thiên Huế).

Theo ông Nhường, người đàn ông này không vợ, con, trước đây ở dưới nội thị Đà Nẵng; sau đó anh em bán nhà chia nhau rồi ông lên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hòa Minh) thuê nhà để ở.

Sau khi phát hiện sự vụ, UBND quận Liên Chiểu đã chỉ đạo UBND phường Hòa Minh lo kinh phí tổ chức khâm liệm tử thi và đưa đi an táng tại nghĩa địa TP vào 7 giờ sáng nay (14/8).

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tự tử.

Nguồn:https://thanhtra.com.vn/xa-hoi/mot-nguoi-dan-ong-treo-co-tu-tu-tai-nghia-trang-liet-sy-phuong-hoa-minh-169789.html