Đà Nẵng: 6 người trong họ cùng dương tính với ma túy8/27/2020 11:32:00 AM

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) liên tục phát hiện các vụ sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy, trong đó có sáu người họ hàng dương tính.

Rạng sáng 25-8, Đội Cảnh sát Ma túy (Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), bất ngờ kiểm tra một chung cư cao cấp trên đường Lý Thường Kiệt (phường Thạch Thang).

Tại đây, công an phát hiện sáu người tuổi từ 25-33 tuổi có biểu hiện phê ma túy.


6 người này dương tính với ma túy và là họ hàng với nhau. Ảnh: H.H

Qua kiểm tra, cả sáu người trên đều dương tính với chất ma túy và có quan hệ họ hàng với nhau. Công an đã lập biên bản vi phạm về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và không thực hiện giãn cách xã hội.

Tiếp đó, tối 26-8, Đội Cảnh sát Hình sự (Công an quận Hải Châu) kiểm tra quán Karaoke Dragon Queen (khu Đảo Xanh, phường Hòa Cường Bắc). Tại đây, công an phát hiện 10 người đang tụ tập, thu giữ 6 bình shisha cùng một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Những người trên khai, là nhân viên của quán, sau khi tập trung dọn dẹp tại quán thì tổ chức vui chơi. Qua kiểm tra, công an cũng phát hiện ba người (hai nam, một nữ) dương tính với ma túy.


UBND quận Hải Châu trao tiền thưởng cho Đội Cảnh sát Ma túy. Ảnh: H.H

Đặc biệt, vừa chia quân đi chống dịch COVID-19, nhưng chỉ trong vòng 5 ngày (từ 20 đến 25-8), Đội Cảnh sát Ma túy (Công an quận Hải Châu) đã phá 3 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và tạm giữ 5 nghi phạm liên quan.

Với thành tích trên, ngày 26-8, ông Lê Tự Gia Thạnh (Chủ tịch UBND quận Hải Châu) đã đến chúc mừng và thưởng 10 triệu đồng cho Đội Cảnh sát Ma túy.

Nguồn:https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/6-nguoi-trong-ho-cung-duong-tinh-voi-ma-tuy-934628.html