Hai vụ cây xanh ngã đổ trong đêm sau mưa lớn ở Đà Nẵng5/28/2020 08:51:00 AM
Sau cơn mưa lớn vào đêm 27.5, đã có 2 vụ cây xanh ngã đổ trên các tuyến đường ở Đà Nẵng. May mắn, không có ai bị thương.


Hai vụ xây xanh ngã đổ trong đêm sau mưa lớn ở Đà Nẵng. Ảnh: Nhật Thành

Cụ thể, vào lúc 23h40 ngày 27.5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Hải Châu nhận được tin từ người dân báo có sự cố đổ cây xanh tại ngã tư Thái Phiên - Trần Phú, quận Hải Châu gây cản trở giao thông.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an Đà Nẵng đã xử lý 2 cây xanh bị ngã đổ ngay trong đêm. Ảnh: Nhật Thành

Đơn vị đã đề xuất 1 xe cứu hộ cứu nạn cùng 6 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường cắt tỉa, thu dọn hiện trường đảm bảo giao thông thông suốt.

Tiếp đó, lúc 00h10' ngày 28.5, một vụ đổ cây xanh khác xảy ra tại ngã tư Hải Phòng - Ông Ích Khiêm, cùng trên địa bàn quận Hải Châu. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận đã điều 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 6 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để thu dọn hiện trường.

May mắn, trong 2 vụ ngã đổ cây xanh xảy ra trong đêm, người tham gia giao thông ít nên không gây thiệt hại về người và tài sản. Trước đó, trong đêm 27.5, Đà Nẵng xuất hiện cơn mưa lớn trên diện rộng, có nơi kéo dài đến gần sáng hôm sau.

Nguồn:https://laodong.vn/xa-hoi/hai-vu-cay-xanh-nga-do-trong-dem-sau-mua-lon-o-da-nang-808435.ldo