Đà Nẵng: Một phó chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng4/14/2020 10:43:00 AM
Bà Lê Thị Nam Thanh, Phó chủ tịch UBND phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được người nhà phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Sáng 14-4, trao đổi với báo Người Lao Động, ông Phạm Minh Hùng, Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xác nhận thông tin trên.


Nhà riêng của nữ Phó Chủ tịch phường, nơi xảy ra vụ việc

Người thân của gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 15 giờ ngày 13-4, con trai nạn nhân ngủ trưa dậy thì phát hiện mẹ là bà Lê Thị Nam Thanh (SN 1979, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng riêng. Người nhà nhanh chóng cắt dây, đưa nạn nhân xuống nhưng nữ Phó Chủ tịch đã tử vong từ trước đó.


UBND phường Phước Mỹ, nơi bà Thanh công tác cho biết bà Thanh vẫn đến cơ quan làm việc bình thường trước khi tử vong

Được biết, nạn nhân sống cùng chồng và 2 con nhỏ. Gần đây, nhà bà Thanh có nhiều mâu thuẫn. Đến trưa 14-4, thi thể nạn nhân đã được khâm liệm, chuẩn bị đưa về an táng tại quê nhà Quảng Nam.

Ông Phạm Minh Hùng, Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ cho biết trước khi tử vong, nữ Phó Chủ tịch vẫn đi làm bình thường. "Tập thể UBND phường Phước Mỹ rất đau lòng trước tin chị Thanh tử vong. Hiện công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân", ông Hùng cho biết.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/da-nang-mot-pho-chu-tich-phuong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-rieng-20200414112122675.htm