Thân nhân cùng các cán bộ, chiến sĩ công an và người dân nghẹn ngào tiễn đưa thiếu tá Đặng Thanh Tuấn - một trong hai cảnh sát hy sinh trên đường làm nhiệm vụ truy đuổi nhóm thanh thiếu niên đua xe, cướp giật ở Đà Nẵng về nơi an nghỉ cuối cùng.Thân nhân cùng các cán bộ, chiến sĩ công an và người dân nghẹn ngào tiễn đưa thiếu tá Đặng Thanh Tuấn - một trong hai cảnh sát hy sinh trên đường làm nhiệm vụ truy đuổi nhóm thanh thiếu niên đua xe, cướp giật ở Đà Nẵng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đúng 14h ngày 4/4, gia đình và đồng đội đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang cho thiếu tá Đặng Thanh Tuấn (SN 1979), hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.
Thiếu tá Đặng Thanh Tuấn hy sinh khi cùng thượng sĩ Toàn trên đường làm nhiệm vụ truy đuổi nhóm thanh thiếu niên đua xe, cướp giật vào khuya 2/4.
Trước hành động dũng cảm, không quản ngại hy sinh, bảo vệ kỷ cương phép nước, vì bình yên cuộc sống của nhân dân của 2 cảnh sát, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định thăng cấp bậc hàm cho cảnh sát Đặng Thanh Tuấn từ đại uý lên thiếu tá.
Đến viếng thiếu tá Đặng Thanh Tuấn, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng chia sẻ: "Các chiến sĩ hy sinh để lại bao nuối tiếc cho gia đình, người thân, bạn bè và xã hội, thành phố được yên bình cũng nhờ một phần công lao của các đồng chí. Dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, các chiến sĩ Công an Đà Nẵng vẫn phải tiếp tục đồng hành với lực lượng y tế, các ngành chức năng của thành phố chốt trực các điểm cách ly, đến từng ngõ, gõ từng nhà dân để tuyên truyền, vận động và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19".

Người thân và đồng đội đến tiễn đưa thiếu tá Đặng Thanh Tuấn.
Anh Tuấn hy sinh để lại vợ và 2 con còn rất nhỏ, cháu gái đầu mới học lớp 5, còn cháu trai thứ hai mới học lớp 3. Cha anh Tuấn cũng qua đời 1 năm trước, giờ mẹ của anh (63 tuổi) đang sống một mình...
Hình ảnh 2 con nhỏ của anh Tuấn đưa tang cha khiến ai cũng xót xa.


Nguồn:http://danviet.vn/tin-tuc/nguoi-than-dong-doi-dua-canh-sat-hy-sinh-o-da-nang-ve-noi-an-nghi-cuoi-cung-1075715.html