Đà Nẵng: Trộm đêm hoành hành giữa mùa dịch bệnh Covid-194/16/2020 12:16:00 PM
Lợi dụng sơ hở của các hộ dân, bọn trộm cắp đêm khuya đã đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản, chủ yếu là những đồ dùng điện tử nhưng có giá cao như: Điện thoại di động, lattop...

Đồ dùng bọn trộm cắp để lại hiện trường nhà bà H.T.N. Ảnh: Ngọc Phó

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 16/4, một tên trộm có dáng người cao gầy, mặt bịt khẩu trang đã đột nhập từ tầng 2 vào nhà bà H.T.N (số 01, đường Hòa Minh 20, tổ 76 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để trộm cắp tài sản.


Rất may, gia đình phát hiện và hô hoán, tên trộm liền nhanh chân nhảy sang mái nhà bên cạnh rồi nhảy xuống đường Hồ Tùng Mậu tẩu thoát.

Khi kiểm tra trong nhà thì bị mất 1 máy điện toại Iphone đang sạp pin tại tầng 1. Hiện trường quanh nhà để lại một đôi dép nhựa và 1 cái mũ tai bèo.

Trước đó, tại nhà số 8, đường Hòa Minh 20 cũng bị trộm lợi dụng sơ hở 2 lần đột nhập vào nhà anh N.V.H. khoảng 2 - 3 giờ sáng để trộm cắp; nhưng đều bị chủ nhà phát hiện và truy đuổi mà không bắt được.

Nhân dân đề nghị lực lượng chức năng cần tăng cường tuần tra, nhất là vào thời điểm rạng sáng trên địa bàn vùng ven TP như ở các phường quận Liên Chiểu để phòng, chống nạn trộm cắp đang hoành hành giữa mùa dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Nguồn:https://thanhtra.com.vn/phap-luat/an-ninh-trat-tu/trom-dem-hoanh-hanh-giua-mua-dich-benh-covid-19-163700.html