Đà Nẵng: Phạt du khách nước ngoài không khẩu trang, thách thức người dân4/13/2020 06:02:00 PM
Sau khi được người dân nhắc nhở việc mang khẩu trang khi ra đường, một nam du khách người nước ngoài đã không chấp hành mà còn có hành động khiếm nhã, thách thức.

Ngày 13/4, UBND phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính một du khách nước ngoài không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Nam du khách không mang khẩu trang, thách thức người dân khi được nhắc nhở.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút thể hiện một nam du khách nước ngoài không mang khẩu trang khi đi ra đường. Đáng chú ý, khi được người dân nhắc nhở, du khách này không chấp hành mà còn có hành động khiếm nhã, thách thức người quay clip.

UBND phường An Hải Bắc quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với nam du khách này.

Nhận được phản ánh của người dân, UBND phường An Hải Bắc đã xác định danh tính du khách và quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với ông Dolci Lorenzo (Quốc tịch Italy) về hành vi không đeo khẩu trang.

Bên cạnh đó, Công an phường An Hải Bắc đã nhắc nhở, cảnh cáo ông Dolci Lorenzo không được tái phạm hành vi thiếu văn hóa trên, đồng thời không gây ảnh hưởng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Nguồn:http://danviet.vn/tin-tuc/da-nang-phat-du-khach-nuoc-ngoai-khong-khau-trang-thach-thuc-nguoi-dan-1078615.html