Đà Nẵng: Phá đường dây mua bán dâ.m qua mạng xã hội giữa dịch Covid-194/16/2020 09:47:00 AM
Một đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ cho người nước ngoài ở Đà Nẵng vẫn hoạt động mặc yêu cầu cách ly toàn xã hội.

Sáng 16/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng thông tin, đơn vị này đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng có liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào đêm 9/4, trong quá trình làm nhiệm vụ, Tổ 911, Công an TP.Đà Nẵng đã phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe chở theo các cô gái có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính. Nghi ngờ đường dây này hoạt động mại dâm, lực lượng 911 đã chuyển vụ việc cho Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục thụ lý điều tra.

Nắm thông tin, ngay trong đêm 9/4, lực lượng Cảnh sát hình sự đã ập vào 2 địa chỉ nhà ở phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm (trong đó có một người nước ngoài).

Công an TP.Đà Nẵng lấy lời khai các cô gái trong đường dây bán dâm. Ảnh: Ngũ Hành

Mở rộng điều tra, cơ quan công an đã mời 6 đối tượng có liên quan trong đường dây này đang trú tại một căn nhà ở đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) về làm việc.

Tại cơ quan công an, những cá nhân này khai nhận là thành viên trong đường dây mại dâm. Nhóm này đã lập nhóm chat trên Facebook để liên lạc với nhau. Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm.

Sau quá trình điều tra, củng cố hồ sơ vụ án, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 thanh niên và 1 cô gái với hành vi môi giới mại dâm. Ngoài ra, một số cá nhân bán dâm trong đường dây này cũng đã bị xử lý vi phạm hành chính.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn:http://danviet.vn/phap-luat/pha-duong-day-mua-ban-dam-qua-mang-xa-hoi-giua-dich-covid-19-1077206.html