Đà Nẵng: 5.000 phần quà cho công nhân vệ sinh và người khó khăn do COVID-193/24/2020 01:15:00 PM

Hơn 1.300 trong số hơn 5 ngàn phần quà dành cho công nhân vệ sinh môi trường thành phố Đà Nẵng

Ngày 24.3, Quỹ “Vì một thành phố đáng sống- Đà Nẵng" do gia đình ông Phạm Thanh, cùng các mạnh thường quân đã tổ chức tặng hơn 5.000 phần quà, gồm 10kg gạo, mì gói, dầu ăn và nước chấm/suất, cho công nhân vệ sinh môi trường Đà Nẵng và người gặp khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.
Tổng số tiền các mạnh thường quân và gia đình ông Phạm Thanh trao tặng trong dịp này ước khoảng hơn 1 tỉ đồng.

Những phần quà nghĩa tình chung sức giúp người khó khăn vượt qua thử thách dịch Covid-19 (ảnh TH)

Ông Phạm Thanh cho biết: “Tôi và con trai Phạm Louis Gia Bảo xin ủng hộ tặng thêm vào Quỹ "Vì một thành phố đáng sống" thêm số tiền 625 triệu đồng để mua 50 ngàn kg gạo chung sức cùng công nhân vệ sinh môi trường, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, vượt qua mùa dịch bệnh COVID-19 này".

Các mạnh thường quân Đà Nẵng chung sức cùng người lao động vượt qua dịch COVID-19 (ảnh TH)

Từ đầu mùa dịch đến nay, ông Phạm Thanh và Quỹ “ Vì một thành phố đáng sống- Đà Nẵng” cũng đã tặng cho các bệnh viện ở tuyến đầu chống dịch và các đơn vị quân đội phục vụ cho công tác cách ly hơn 500 triệu đồng để mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm… Ngoài ra, ông cũng là một trong những doanh nhân đầu tiên của TP Đà Nẵng bàn giao khách sạn hơn 100 phòng của mình, cho chính quyền sử dụng làm điểm cách ly tập trung.

Nguồn:https://laodong.vn/nguoi-viet-tu-te/da-nang-5000-phan-qua-cho-cong-nhan-ve-sinh-va-nguoi-kho-khan-do-covid-19-792871.ldo