Đà Nẵng: Nhận lại hơn 250 triệu đồng sau 1h bỏ quên trên taxi



12/21/2019 08:07:00 PM
Ngày 21/12, đại diện taxi Mai Linh Đà Nẵng cho biết: Lái xe công ty vừa có hành động “không tham của rơi” trả lại tài sản hơn 250 triệu đồng cho nữ hàng khách đã bỏ quên trên xe taxi.

Cụ thể vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 20/12 lái xe Võ Tấn Tuynh (MSNV 070739; ST D036) chở khách hàng Trần Thị Thiên đi từ chung cư Monarchy đường Trần Hưng Đạo đến ngân hàng Techcombank đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà.




Nữ hàng khách Trần Thị Thiên đã may mắn nhận được túi xách có 256 triệu đồng sau gần 1h bỏ quên trên xe taxi. 

Sau khi trả khách, anh Tuynh tiến hành vệ sinh xe để tiếp tục kinh doanh thì bất ngờ phát hiện chiếc túi xách của vị khách sử dụng dịch vụ trước đó.

Không một chút đắn đo, lái xe lập tức báo về bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để tìm chủ nhân của tài sản. Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, khách hàng đã có mặt ở văn phòng Mai Linh Đà Nẵng để lái xe bàn giao lại tài sản để quên. Qua kiểm tra bên trong túi xách có 256 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, lái xe Võ Tấn Tuynh mới vào công tác tại Mai Linh Đà Nẵng gần nửa năm, nhưng anh đã nhiều lần trả lại điện thoại cho khách hàng đánh rơi. Lái xe Tuynh chia sẻ: "Thú thật, khi phát hiện được tài sản có giá trị trên xe, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng bằng cách nào nhanh nhất phải trả lại bằng được cho khách hàng tài sản bị mất bởi họ sẽ rất buồn và lo lắng”.

Nhận được chiếc túi xách chứa hơn 250 triệu đồng được trao trả lại, chị Thiên xúc động ôm chầm lấy người lái xe tốt bụng, miệng không ngớt gửi lời cảm ơn đến anh Tuynh.

Nguồn:http://m.cand.com.vn/doi-song/Nu-hanh-khach-may-man-nhan-lai-duoc-hon-250-trieu-dong-sau-1h-bo-quen-tren-xe-taxi-574992/