Đà Nẵng: Nối thành công bộ phận sinh dục của người đàn ông ngáo đá tự cắt11/28/2019 02:27:00 PM

 Ông Đ. ngáo đá ngồi ở cửa sổ tầng 23 khách sạn

Người đàn ông bị ngáo đá và tự cắt đứt rời 1/3 bộ phận sinh dục của mình rồi ngồi vắt vẻo ở cửa sổ tầng 23 khách sạn. Sau khi được giải cứu, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành nối thành công bộ phận sinh dục của anh này.

Ngày 28.11, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết đã nối thành công bộ phận sinh dục của người đàn ông tên T.P.Đ (42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM).

Theo bác sĩ Trung, bệnh nhân được xác định bị ngáo đá và tự cắt bộ phận sinh dục của mình. Vết cắt khiến 1/3 bộ phận sinh dục bị đứt.

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 27.11, đám đông du khách đi ngang qua khách sạn A La Carte (200 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) thì bất ngờ chứng kiến cảnh tượng ông T.P.Đ phá kính, trèo ra ngoài khách sạn.


Lúc này, ông Đ. có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục đánh đu, nhào lộn trên phần bảng tên ở tầng 20 của khách sạn. Chứng kiến đối tượng có hành động mạo hiểm ở độ cao gần 100m, nhiều người dân hoảng sợ, lập tức tri hô lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà nẵng lập tức điều 4 xe chuyên dụng, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng chức năng dùng hệ thống nệm hơi giăng sẵn dưới mặt đất, đồng thời cắt cử cán bộ tiếp cận đối tượng để thuyết phục người này đi vào vị trí an toàn.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ đu đưa ngoài trời ở độ cao gần 100m, nam thanh niên được lực lượng công an giải cứu thành công. Lúc này, trên người nạn nhân có nhiều vết máu nên được các y bác sĩ sơ cứu tại chỗ, sau đó đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng.

Sau khi đưa đến bệnh viện, ông Đ. Vẫn chưa hết tình trạng ngáo đá nên liên tục lao ra đòi nhảy lầu. Nhân viên bệnh viện và người nhà liên tục ngăn cản và đưa ông Đ. vào để điều trị.

Bác sỹ Trung cho biết vết cắt 1/3 không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau khi đã nối thành công. Hiện, sức khỏe của nạn nhân đã ổn định.

Tin, ảnh: Thạch Châu