Đà Nẵng: Lọt ổ phục kích gái mại dâm khi cho 5.000 đồng lấy hên11/23/2019 11:27:00 AM
Phát hiện người phụ nữ đứng đường vẫy tay, anh Đ. tưởng cần giúp đỡ nên dừng xe thì gái mại dâm này gạ tình, sau khi cho 5.000 đồng lấy hên, anh Đ. bỏ đi thì phát hiện mất điện thoại.


Lực lượng địa phương đẩy đuổi gái mại dâm trên đường Trường Chinh.Ảnh: Văn Tiến

Ngày 23.11, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết đang tiếp tục cùng Công an P.An Khê (Q.Thanh Khê) điều tra vụ gái mại dâm trộm điện thoại khi được cho 5.000 đồng lấy hên.

Theo trình báo của anh Lê V.Đ. (25 tuổi, ngụ H.Gio Linh, Quảng Trị), khuya 21.11, anh Đ. điều khiển xe máy đi về trên đường Trường Chinh (P.An Khê) thì phát hiện một phụ nữ đứng đường vẫy tay gọi lại.

Anh Đ. tưởng người phụ nữ cần giúp đỡ nên tấp xe vào hỏi chuyện, thì mới biết người này là gái bán dâm và gạ anh mua dâm với lý do ế ẩm.

Anh Đ. không đồng ý nên bỏ đi, tuy nhiên bị cô này giữ lại và ngỏ ý xin anh 5.000 đồng để lấy hên.

Sợ bị phiền phức và nghĩ số tiền nhỏ nên anh Đ. đồng ý rút ví lấy 5.000 đồng đưa cho gái mại dâm này rồi cả hai chia tay, đường ai nấy đi.

Thế nhưng anh Đ. đi được một đoạn thì mới phát hiện đã bị mất điện thoại di động, cảm thấy cho tiền gái mại dâm lấy hên còn bản thân gặp xui, nên anh Đ. đến Công an P.An Khê gần đó trình báo.

Như Thanh Niên đã thông tin, tuyến đường Trường Chinh đoạn từ Ngã Ba Huế qua khu vực giáp ranh giữa P.An Khê (Q.Thanh Khê) và P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ) trước đây có nhiều gái mại dâm đứng đường.

Sau thời gian công an đẩy đuổi, tình hình giảm bớt nhưng thời gian qua xuất hiện trở lại và xảy ra vấn nạn một số vụ gái mại dâm giăng bẫy, phục kích khách làng chơi, người đi đường để trộm tài sản.

Nguồn:https://thanhnien.vn/thoi-su/lot-o-phuc-kich-gai-mai-dam-khi-cho-5000-dong-lay-hen-1151386.html