Sân vận động của trường đại học Thammasat nóng hừng hực khi đông đảo cổ động viên Thái Lan và Việt Nam có mặt từ rất sớm để làm nóng trước khi trận cầu diễn ra lúc 19 giờ tối nay.

Sân vận động của trường đại học Thammasat nóng hừng hực khi đông đảo cổ động viên Thái Lan và Việt Nam có mặt từ rất sớm để làm nóng trước khi trận cầu diễn ra lúc 19 giờ tối nay.


Cổ động viên Việt Nam đến sớm để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.Vũ Phong

Khuôn viên quanh sân bóng Thammasat như một ngày hội, bởi cổ động viên 2 đội có mặt từ lúc 14 giờ để cùng nhau hát vang những bài hát truyền thống cổ vũ đội nhà. Dù chỉ với số lượng khiêm tốn so với đối thủ, nhưng cổ động viên Việt Nam cổ vũ rất sung. Dù ít nhưng chất lượng, từng nhóm cổ động viên Việt từ Hà Nội, Đà Nẵng, hay TP.HCM cũng cùng nhau đoàn kết để tập hợp lại thành số đông tiếp thêm tinh thần cho các tuyển thủ Việt Nam. Những lá quốc kỳ khổng lồ được giương cao trên đất Thái đầy tự hào. Hai tiếng “Việt Nam, Việt Nam” liên tục được hô vang để không bị người Thái áp đảo.

Sân Thammasat đang được ủi sau mưa, chuẩn bị cho trận 'đại chiến'.Vũ Phong


CĐV Thái Lan cũng cổ vũ rất sung.Vũ Phong

Trong số cổ động viên có mặt ở đây, nhiều người không có vé vào sân, nhưng họ cũng bay qua Thái để tận hưởng không khí. Một số bạn trẻ đã hỏi mua vé chợ đen, nhưng giá vé được hét 10.000 baht/1 vé, khoảng gần 8 triệu đồng nên nhiều người vẫn ái ngại. Hơn nữa, khi hỏi mua vé, nhiều fan cũng ngại mua nhầm vé giả nên giao dịch vé chợ đen ở đây không sôm tụ như ở sân Mỹ Đình lúc tuyển Việt Nam thi đấu.

Càng đến giờ thi đấu, người hâm mộ kéo đến càng đông và lại cùng nhau cổ vũ tạo nên không khi lễ hội tuyệt vời bên ngoài sân.
Chắc chắn Thammasat sẽ nóng lên rất nhiều khi gần đến giờ G!

Quang cảnh bên ngoài sân Thammasat.Vũ Phong
CĐV Việt Nam ngày mỗi thêm đông.Vũ Phong

Lá cờ Việt Nam tung bay...Độc Lập

Khán giả Việt Quê - một khán giả nhiệt thành của bóng đá Việt Nam.Độc Lập

Những cô gái Việt Nam xinh đẹp, cổ vũ cho những 'hot boy'.Độc Lập

Các khán giả Việt Nam luôn có kế hoạch chi tiết khi ra nước ngoài cổ vũ cho đội tuyển.Vũ Phong

Không khí rất rộn ràng, sôi động...Độc Lập

Cổ động viên Việt Nam và Thái Lan cùng giao lưu trước trận đấu.Vũ Phong

Theo thanhnien.vn