Hưởng ứng trước trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan vào tối nay (5/9), một sếp nữ mê bóng đá ở Đà Nẵng đã cùng đầu bếp của mình nấu tô mì Quảng có 1 không 2.Hưởng ứng trước trận đấu Việt Nam gặp Thái Lan vào tối nay (5/9), một sếp nữ mê bóng đá ở Đà Nẵng đã cùng đầu bếp của mình nấu tô mì Quảng có 1 không 2.


Tối nay (5/9), đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào trên sân vận động Thammasat.
Đây là trận đấu được fan hâm mộ cả nước chờ đợi, sau nhiều lần phía Thái Lan lên tiếng “khiêu khích” và phủ nhận năng lực của đội tuyển Việt Nam. Thất bại trước Việt Nam ở King’s Cup 2019, Thái Lan muốn “phục thù” và không ngại bày tỏ tham vọng khiến đội tuyển nước ta nếm mùi cay đắng.


Tuyển Việt Nam được kỳ vọng nhiều ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: AFC 

Trong khi những diễn biến về trận đấu liên tục được cập nhật thì fan bóng đá trên cả nước cũng đang có những cách hưởng ứng khiến tất cả trầm trồ.

Bên cạnh những công văn quyết định cho nhân viên nghỉ để yên tâm “quẩy” cùng đội bóng quốc gia hay hứa thưởng nóng nếu Việt Nam thắng thì mới đây, dân tình ở Đà Nẵng xôn xao cách cổ vũ của một nhà hàng nơi đây.


Hình ảnh tô mì Quảng đang khiến dân tình "phát sốt" ở Đà Nẵng.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, “bà sếp” ở đây đã yêu cầu đầu bếp thực hiện món mì Quảng phiên bản “cổ vũ bóng đá Việt Nam”. Tô mì Quảng được đầu bếp thiết kế theo hình quốc kì Việt Nam khiến nhiều nhiều người chú ý và thích thú. Không chỉ vậy, cách bài trí của tô mì quảng "siêu to" cũng khiến dân tình phải trầm trồ.

Theo tìm hiểu được biết để chế tạo tô mì Quảng này, đầu bếp của nhà hàng đã dùng sợi mì trộn với quả gấc để tạo nên màu đỏ. Đầu bếp cũng chia sẻ anh là fan ruột của đội tuyển bóng đá Việt Nam nên khi được sếp gợi ý đã dồn hết tâm sức chế tạo nên tô mì Quảng đặc biệt. Món mì Quảng độc lạ sau đó đã gây chú ý với nhiều khách hàng, được nhiều bạn trẻ check-in, chụp ảnh lia lịa.Món mì Quảng độc lạ đã gây chú ý với nhiều khách hàng.


Nhiều bạn trẻ check-in, chụp ảnh lia lịa với tô mì độc đáo trước trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Để bật tinh thần cổ vũ đội bóng Việt Nam, vị sếp nữ này còn yêu cầu nhân viên "trưng bày" tô mì Quảng đặc biệt, không bán. Không chỉ khách mà các nhân viên của quán khi nhìn thấy tô mì Quảng đã vô cùng phấn khích.

Ngoài ra, sếp nữ của nhà hàng T. ở Đà Nẵng còn mua áo Việt Nam tặng dàn nhân viên để phủ kín cả nhà hàng. Quá mê bóng đá và hâm mộ dàn cầu thủ soái ca của đội tuyển Việt Nam, vị sếp còn hứa sẽ thưởng nóng cho tất cả nhân viên nếu Việt Nam chiến thắng và tiến sâu vào các vòng đấu kế tiếp.

theo kienthuc.net.vn