Đà Nẵng: Mẹ bán ma túy, đưa con gái đi giao hàng9/08/2019 05:41:00 PM
Trong lúc đi giao ma túy cho mẹ ruột, thì Bùi Minh A. (16 tuổi, trú Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bất ngờ bị các trinh sát phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng Lê Thị Mộng Trinh (mẹ ruột của A.) bị công an phát hiện tàng trữ ma túy đá - Ảnh: CACC

Chiều 8-9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Q. Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết: khuya 7-9, trong lúc đi tuần tra tại ngã tư Duy Tân và Trưng Nữ Vương (Q. Hải Châu) thì phát hiện 2 cô gái đang điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dùng xe kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện Bùi Minh A. (16 tuổi, trú Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) ngồi phía sau xe có cầm bao thuốc lá bên tay phải.

Kiểm tra nhanh, các trinh sát phát hiện bên trong có 1 gói nilong chứa tinh thể màu trắng. A. khai nhận đó là ma túy đá và đang đi giao cho người khác với giá 1,2 triệu đồng.

Qua đấu tranh, mở rộng điều tra, các trinh sát tiếp tục tổ chức lực lượng khám xét khẩn cấp ngôi nhà số K408/05 Tôn Đản vào khuya cùng ngày.

30 gói ma túy đá được phát hiện tại nhà bà Trinh - Ảnh: CACC

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện Lê Thị Mộng Trinh (mẹ ruột của A, 49 tuổi, trú Q.Cẩm Lệ) cùng 2 thanh niên là Nguyễn Đình Quốc Đạt (21 tuổi, trú Q.Thanh Khê) và Đỗ Văn Hải (26 tuổi, trú Q. Hải Châu) có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua lục soát, công an phát hiện 30 gói ma túy đá được cất giấu trong hộp giấy, một cân tiểu ly và bộ dụng cụ để sử dụng ma túy đá. Cả 2 đều khai mua và sử dụng mai túy tại nhà bà Trinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn:https://tuoitre.vn/me-ban-ma-tuy-dua-con-gai-di-giao-hang-20190908171600104.htm