Một trong những điểm thu hút đông đảo khách du lịch dịp lễ 2/9 chính là Công viên khủng long trên khu du lịch sịnh thái Núi Thần Tài (Đà Nẵng) với show diễn "Khủng long kỳ thú".

1222560-20170613035155-hinh-tong-hop-tam-tien-onsen-gody

Một trong những điểm thu hút đông đảo khách du lịch dịp lễ 2/9 chính là Công viên khủng long trên khu du lịch sịnh thái Núi Thần Tài (Đà Nẵng) với show diễn "Khủng long kỳ thú".

Nghỉ lễ 2/9, dù thời tiết không thuận lợi, có lúc mưa, lúc nắng, nhưng tại nhiều điểm du lịch ở Đà Nẵng vẫn hút khách du lịch...
...trong đó, tại khu du lịch Núi Thần Tài (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), Công viên khủng long và các hạng mục vui chơi, giải trí ở công viên nước thu hút nhiều khách du lịch vui chơi dịp lễ.
Được biết, Công viên khủng long (Jura Park) chính thức đưa vào hoạt động từ cuối năm 2018, gây ấn tượng mạnh bởi những chú khủng long khổng lồ cao đến 30m biết cử động như thật với hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long.
Show diễn "Khủng long kỳ thú" diễn ra vào thứ 6, 7 & Chủ Nhật hằng tuần và hoàn toàn miễn phí. Các bé sẽ được thỏa thích tham gia các hoạt động ngoài trời như nhảy theo nhạc và chạy thi với khủng long, cùng bố mẹ giao lưu, chụp hình lưu niệm với các chú khủng long dễ thương...
Bên cạnh đó, các bé được tận hưởng “cảm giác” lạc vào thế giới cổ đại và tận mắt chiêm ngưỡng hơn 60 loài khủng long khổng lồ, phát ra âm thanh thực đầy sống động...
Với những chú khủng long khổng lồ cao đến hơn 30m biết cử động như thật, hơn 60 loài và hơn 100 mô hình khủng long cổ xưa đã đem lại cho du khách những cung bậc tuyệt vời về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm về trước.
Các em bé thích thú khám phá khủng long y như thật...
Chị Hồ Mai Hương, khách du lịch đến từ Hà Nội cho biết: "Cứ nghĩ lễ năm nay cả nhà mình phải bỏ phí 5 tấm vé vào Đà Nẵng chơi rồi. May là thời tiết cũng khá thuận lợi khi lên Núi Thần Tài chơi, buổi sáng và trưa có nắng, chiều có mưa. Cả nhà ai cũng hài lòng".
Ngoài khám phá Công viên khủng long, các gia đình có người lớn tuổi thường có xu hướng lựa chọn hồ khoáng nóng tự nhiên, xông hơi, tắm bùn khoáng, tắm onsen Nhật Bản... Đây cũng chính là điếm khám phá độc đáo của khu du lịch Núi Thần Tài mà du khách khó lòng bỏ qua khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng.
Theo thống kê, mặc dù khách lo ngại về thời tiết xấu nhưng trong dịp lễ 2/9, khu du lịch Núi Thần Tài đã đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng.
Trong lúc đó, theo Sở Du lịch Đà Nẵng, dự kiến tổng lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 2/9 ước đạt 157.326 lượt, tăng 5,89% so với cùng kỳ năm 2018; trong đó khách quốc tế ước đạt 51.013 lượt, tăng 15,34%, khách nội địa ước đạt 111.413 lượt, tăng 6,77% so với cùng kỳ năm 2018.

Nguồn:http://toquoc.vn/du-khach-thich-thu-len-nui-tham-gia-show-dien-khung-long-ky-thu-20190901154103828.htm