Đà Nẵng: Cây xanh bất ngờ bật gốc đè trúng ô tô đang chạy9/13/2019 08:39:00 AM
Dù trời đang nắng và không có gió, nhưng 1 cây xanh lớn ở Đà Nẵng vẫn bất ngờ bị bật gốc đè trúng 1 ô tô đang chạy trên đường, khiến tài xế giật mình bung cửa thoát thân.

Khoảng 15 giờ chiều 12/9, ô tô 4 chỗ hiệu Kia Forte, do 1 nam tài xế khoảng 30 tuổi điều khiển, lưu thông trên đường Phan Bội Châu, theo hướng Nguyễn Du về Lý Tự Trọng (Đà Nẵng).

Khi đến đoạn giao lộ với đường Đặng Tử Kính, ô tô bất ngờ bị cây cây bàng, cao khoảng 8m, đường kính khoảng 40 cm bật gốc đập trúng. Phát hiện nguy hiểm, tài xế tá hỏa lập tức bung cửa chạy ra ngoài thoát thân.


Hiện trường vụ việc.

Theo ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị điện tử, tại hiện trường, cây xanh bật gốc nằm chắn ngang đường và va vào đường dây điện khiến nhiều người đi đường một phen "hú vía". Vụ tai nạn không có thiệt hại về người, nhưng khiến ô tô bị móp, trầy xước phía sau.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để cắt gọn cây xanh, trả lại mặt bằng lưu thông cho người dân.


Dù trời nắng và không có gió nhưng cây xanh vẫn bị bật gốc khiến nhiều người đi đường lo ngại.

Điều đáng nói, mặc dù thời tiết Đà Nẵng đang nắng, không có gió to, nhưng việc cây xanh bất ngờ bật gốc khiến nhiều người dân bày tỏ sự lo ngại về mức độ an toàn cho người tham gia giao thông, nhất là trong mùa mưa bão cận kề.

Nguồn:https://www.moitruongvadothi.vn/do-thi/da-nang-cay-xanh-bat-ngo-bat-goc-de-trung-o-to-dang-chay-a55649.html