Đà Nẵng: Bắt đối tượng người Hàn Quốc bị truy nã quốc tế về tội giết người9/30/2019 07:08:00 AM

Đối tượng Lee Sam tại cơ quan công an. Ảnh: Công an

Một đối tượng người Hàn Quốc có lệnh truy nã quốc tế về tội giết người, đã bị lực lượng công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) bắt giữ khi đang có hành vi gây rối tại một khách sạn trên địa bàn quận.

Ngày 29.9, Công an quận Hải Châu cho biết, vừa bắt giữ một đối tượng là người Hàn Quốc có lệnh truy nã quốc tế về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h10 ngày 29.9, nhận tin báo về việc một đối tượng người nước ngoài nghi là sử dụng ma tuý, đang la hét, quậy phá tại quầy lễ tân của khách sạn Novotel (TP. Đà Nẵng), Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu đã có mặt. Vì đối tượng có biểu hiện gây rối nên lực lượng công an đã khống chế.

Kiểm tra trong túi của đối tượng, công an phát hiện 1 gói nilông, bên trong chứa tinh bột trắng nghi là ma tuý và một con dao. 

1 gói ni lông, bên trong chứa tinh bột trắng nghi là ma tuý và một con dao được phát hiện khi kiểm tra trên người đối tượng. ảnh: Công an

Tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Lee Sam (sinh năm 1972), quốc tịch Hàn Quốc. Qua test nhanh thì phát hiện dương tính với ma tuý.

Sau khi nhận tin, Đội ma tuý và các đội nghiệp vụ của Công an quận Hải Châu tiến hành xác minh và phát hiện Lee Sam là đối tượng có lệnh truy nã quốc tế về hành vi giết người.

Hiện công an tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra.

Nguồn:https://laodong.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-nguoi-han-quoc-bi-truy-na-quoc-te-ve-toi-giet-nguoi-757389.ldo