Quảng Nam: Kinh hoàng chồng cắt cổ vợ rồi tự sát8/09/2019 12:26:00 PM
Mâu thuẫn trong lúc ăn sáng, người chồng 20 tuổi ở tỉnh Quảng Nam cầm dao cắt cổ vợ rồi tự cứa cổ mình tự sát.

Chị Ánh được chuyển đến bệnh viện. Ảnh: FB. 

Trưa 9-8, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc chồng cắt cổ vợ rồi tự cứa cổ mình để tự sát.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, trong lúc ngồi ăn sáng thì mâu thuẫn xảy ra nên Nguyễn Anh Quốc (20 tuổi; ngụ xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cầm con dao cắt cổ vợ mình là chị Trần Thị Ánh (19 tuổi).2 nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng nguy kịch

Quốc sau đó cầm dao tự cứa cổ mình dẫn đến thương tích nặng. Người thân vào can ngăn nhưng bất thành và bị Quốc quơ dao gây thương tích nhẹ.

Các nạn nhân sau đó đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình) cấp cứu. Tuy nhiên, do mất máu nhiều, hai nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) để tiếp tục điều trị.

Các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho hay cả 2 vợ chồng chị Ánh được đưa vào cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, mất nhiều máu. Hiện cả hai đang được cấp cứu và đưa vào phòng mổ.

Được biết, chị Ánh mới sinh con được khoảng 2 tháng. Hiện đang ở nhà mẹ đẻ tại thôn Vân Tây (xã Bình Triều), nhà chồng ở cùng xã nhưng khác thôn.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/quang-nam-kinh-hoang-chong-cat-co-vo-roi-tu-sat-20190809114135048.htm