Cô gái ở Đà Nẵng tố bị người đàn ông đưa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp sau cuộc nhậu8/06/2019 07:18:00 AM
Chị Nguyễn Thị T., (SN 1987, quê ở Quảng Bình) trình báo việc bị bạn nhậu đưa đến nhà nghỉ khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 5/8, Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho biết trên báo VOV, cơ quan này đã tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ vừa bị h.iếp dâm sau cuộc nhậu.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (32 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Bình) hiện đang tạm trú tại phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Dẫn nguồn tin từ báo Vietnamnet, theo đơn tố cáo, khoảng 10h30 ngày 4/8, chị T. được người bạn cùng phòng tên H. rủ đến quán nhậu Hội Ngộ ở phường Hòa Minh nhậu với 2 người đàn ông bạn của H. Tại đây, chị T. chỉ uống nước lọc.

Đến hơn 12h cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đi hát karaoke. Chị T. lên xe máy của một bạn nhậu tên là Đ. (xưng cùng quê Quảng Bình) để đến quán hát.

Người đàn ông chị T. tố bị cưỡng hiếp . Ảnh: báo Vietnamnet

Qúa trình chở đi do trời nắng nên người phụ nữ này lấy ví che mặt. Sau đó, Đ. chở thẳng chị T. đến một nhà nghỉ ở địa bàn phường Hòa Minh, rồi kéo chị T. lên thẳng phòng 205.

Theo đơn tường trình của chị T., tại nhà nghỉ, người đàn ông này đã khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với chị. Sau khi xong việc, chị T. chạy vào phòng vệ sinh gọi điện thoại cho bạn, đồng thời gọi điện trình báo công an.

Theo Công an phường Hòa Minh, vụ việc đã được chuyển lên Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Liên Chiểu để điều tra xử lý vụ việc.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)