Xe tải đổ vào đám đông vây quanh một vụ tai nạn, 6 người tử vong7/23/2019 08:17:00 AM
Vụ tai nạn giao thông kép thảm khốc vừa xảy ra sáng nay (23/7) tại quốc lộ 5 thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương khiến 6 người chết và 2 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Trao đổi nhanh với phóng viên Dân trí, lãnh đạo đội CSGT tỉnh Hải Dương phụ trách tuyến quốc lộ 5 cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào sáng sớm nay (23/7), tại Km 62 đoạn qua xã Cộng Hòa (Kim Thành - Hải Dương).

Cũng theo vị lãnh đạo CSGT nói trên, thời điểm đó một xe tải đang di chuyển hướng từ Hà Nội - Hải Phòng thì bất ngờ đổ vào một đám đông người dân tại một nút giao thông trên quốc lộ 5.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên làm 5 người chết, 2 người bị thương. Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra vụ tai nạn.

Trao đổi thêm với phóng viên Dân trí, ông Vũ Đình Tĩnh - Chủ tịch UBND huyện Kim Thành cho biết, khoảng 4h sáng nay, một người đàn ông đang đạp xe tập thể dục trên quốc lộ 5 thì bất ngờ bị xe ô tô 16 chỗ tông tử vong. Sau vụ tai nạn, nhiều người thân và người đi đường dừng lại theo dõi quá trình giải quyết vụ tai nạn. Đến khoảng 5h, một xe ô tô tải chở nước do tránh vật cản phía trước dẫn đến xe bị lật đổ vào đám đông này khiến 5 người chết tại chỗ.

Như vậy, theo ông Tĩnh, vụ tai nạn kép nói trên đã khiến 6 người chết, số người bị thương chưa xác định chính xác. 


Lực lượng chức năng và người dân nỗ lực cẩu xe tải lên để giải cứu các nạn nhân. (Ảnh: CTV)

Nguồn:https://dantri.com.vn/xa-hoi/xe-tai-do-vao-dam-dong-vay-quanh-mot-vu-tai-nan-6-nguoi-tu-vong-20190723073206462.htm