Sáng 11-7, lực lượng chức năng quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đang vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng gây ra vụ đập cửa kính ôtô của một người dân và lấy đi nhiều giấy tờ cá nhân rồi bỏ trốn.

Vừa đỗ xe ôtô trên đường để đi gặp một người bạn, anh V. trở ra thì phát hiện cửa kính phía trước đã bị kẻ giang đập phá để lấy tài sản

Sáng 11-7, lực lượng chức năng quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đang vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng gây ra vụ đập cửa kính ôtô của một người dân và lấy đi nhiều giấy tờ cá nhân rồi bỏ trốn.

Trước đó, vào chiều 10-7, anh T.H.V (ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) điều khiển xe ôtô Hyundai (màu trắng) từ trung tâm thành phố qua khu vực phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ để gặp một người bạn.

Cửa kính xe ôtô của anh V. bị kẻ giang đập phá để lấy tài sản

Đến khoảng 17 giờ 30 chiều cùng ngày, anh V. cho xe đỗ tại khu vực đường Nguyễn Phước Lan nối dài (qua khỏi khu vực cầu Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) rồi đi gặp một người bạn bàn chuyện làm ăn.

Khoảng 30 phút sau, anh V. trở ra để lấy xe đi về nhà thì bất ngờ phát hiện cửa kính phía trước (bên phải) của ôtô đã bị kẻ gian đập phá.

Tá hỏa trước xe ôtô bị đập phá, anh V. tiến hành mở cửa xe ra kiểm tra thì phát hiện nhiều giấy tờ cá nhân và giấy tờ xe để bên trong ôtô đã bị lấy mất.

Tuy chỉ bị mất giấy tờ nhưng anh V. cho rằng hành vi đập phá ôtô để lấy tài sản là rất côn đồ

Quá bức xúc trước sự việc trên, anh V. đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an quận Cẩm Lệ để làm rõ vụ việc. Theo anh V., do chỉ bị mất giấy tờ nên có thể làm lại được. Tuy nhiên, việc kẻ gian táo tợn đập phá xe ôtô để lấy tài sản là hành vi côn đồ và cần được bắt giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào lúc 21 giờ tối 22-1, xe ôtô của chị Nguyễn Thị Tr. (ngụ quận Cẩm Lệ) cũng bị kẻ gian dùng gạch đập cửa kính để lấy đi số tiền 35 triệu đồng trong lúc đỗ xe tại Lô 06.B1.6 đường Nguyễn Phước Lan (phường Hòa Xuân) để đi dự tiệc liên hoan.

Đến tối 29-3, xe ôtô mang BKS tỉnh Quảng Ngãi do một người đàn ông điều khiển đang đỗ tại vỉa hè đường Bạch Đằng (quận Hải Châu) cũng bị kẻ gian đập cửa kính và lấy đi số tiền hơn 600 triệu đồng.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/da-nang-truy-tim-doi-tuong-dap-cua-kinh-o-to-de-trom-tai-san-giua-ban-ngay-2019071110462188.htm