Tàu SE3 bị trật bánh trên đèo Hải Vân nhiều hành khách hoảng loạn6/29/2019 05:03:00 PM
Vào trưa 29/6, tàu SE3 đang lưu thông trên trục đường sắt Bắc - Nam hướng Hà Nội – TP.HCM bất ngờ bị trật bánh khỏi đường ray ở khu vực đèo Hải Vân thuộc địa phận TP.Đà Nẵng khiến cho nhiều hành khách hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự cố, đoàn tàu SE3 đang lưu thông hướng Hà Nội – TP.HCM đi đến đèo Hải Vân chuẩn bị đi vào hầm thì bất ngờ một toa tàu chở khách gặp sự cố bị trật bánh khỏi đường ray khiến cho nhiều người hoảng sợ la hét.

tau se3 bi trat banh tren deo hai van nhieu hanh khach hoang loan hinh anh 1


tau se3 bi trat banh tren deo hai van nhieu hanh khach hoang loan hinh anh 2
Hình ảnh đoàn tàu SE3 bị trật bánh. Ảnh: Tuyết Mai

Cụ thể, toa tàu bị trật bánh được xác định là toa khách giường nắm ở nằm ở đoạn giữa của đoàn tàu. Do đây là toa tàu khách giường nằm nên không có thiệt hại thương vong.

Trao đổi nhanh với PV Dân Việt, đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, sự cố xảy ra là do một toa tàu bị trật bánh và không có thiệt hại về người. Ngay sau khi xảy ra sự cố, đoàn tàu đã kịp dừng lại, trưởng tàu và nhân viên của đoàn đã lập tức hướng dẫn đưa hành khách ra khỏi khu vực hiện trường.

Đồng thời, cùng với lực lượng cứu hộ khẩn trương khắc phục sự cố và xác định nguyên nhân. Do khu vực xảy ra trật tàu là đường đèo nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn, các chuyến tàu tiếp theo đi Bắc – Nam bị ảnh hưởng nhiều giờ.

Nguồn:http://danviet.vn/kinh-te/tau-se3-bi-trat-banh-tren-deo-hai-van-nhieu-hanh-khach-hoang-loan-992554.html
Loading...