Hấp dẫn “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo”

Chiều tối 14/06, “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo” chính thức được Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức và hoạt động tại Công viên biển Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019", hoạt động "Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo" tổ chức từ 17:00 đến 19:00 vào ngày 14 đến ngày 16/6/2019 tại Gian Ẩm thực Xèo - Không gian ẩm thực Xứ Quảng của Chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019. 

"Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo" chính thức được Sở Du lịch tổ chức và hoạt động tại Công viên biển Đông.
Người dân và du khách tự tay làm những món ăn ưa thích...

Trong những ngày diễn ra hoạt động, người dân và du khách trực tiếp tham gia những hoạt động mới lạ và vô cùng thiết thực, khi có cơ hội tìm hiểu về những bí quyết chế biến các món ăn đặc trưng của ven biển miền Trung – Xứ Quảng hay tinh tế, khéo léo với nghệ thuật cắt tỉa trái cây vô cùng bắt mắt.

Đến với hoạt động, ngoài học hỏi và giao lưu với đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực hay những nghệ nhân cắt tỉa thâm niên, du khách và người dân địa phương khi tham gia sẽ được tận tay nhận những món quà xinh xắn do Sở Du lịch Đà Nẵng trao gửi. 

Nguồn:http://toquoc.vn/hap-dan-mot-ngay-lam-dau-bep-xu-quang-cung-am-thuc-xeo-20190614220936343.htm

Tin liên quan

Group

NGƯỜI ĐÀ NẴNG

Tham gia ngay
-->