Hàng loạt 'chông' sắt nhọn bẫy người trên đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng6/20/2019 10:21:00 AM
Nhiều khách du lịch và người dân đi bộ trên con đường Phạm Văn Đồng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) bức xúc trước hàng loạt cây sắt nhọn không che đậy “mọc” trên nền đường,

Theo phản ánh của người dân, khoảng 1 tháng qua tại đường Phạm Văn Đồng giao Võ Nguyên Giáp có nhiều công nhân thi công công trình, cho máy móc đào xới lòng đường.

Việc đào xới, làm công trình khiến lòng đường trở nên chật hẹp hơn, tuy nhiên khu vực thi công không được che chắn.


Những cây 'chông' sắt nhọn bẫy người trên đường Phạm Văn Đồng Đà Nẵng. (Ảnh: Văn Luận).

Đặc biệt, đơn vị thi công công trình làm ẩu khi để lộ nhiều thanh sắt nhọn dưới nền xi măng, chỉa thẳng lên trời, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người đi bộ, xe lưu thông qua lại.

Ghi nhận của chúng tôi, dọc đường Phạm Văn Đồng đoạn đối diện dự án Wyndham Soleil Danang có hàng loạt thanh sắt nhọn, chiều dài khoảng 7-10cm chỉa thẳng lên trời, không được che chắn.

Các thanh sắt nhọn được làm xếp hàng với chiều dài khoảng 30m.

Cùng lúc này, khu vực vỉa hè bị đổ đất, để mái tôn chiếm lối đi bộ của người dân và khách du lịch.


Vỉa hè đường Phạm Văn Đồng nhếch nhác đất đá, mái tôn tiềm ẩn tai nạn cho người đi bộ. (Ảnh: Văn Luận).

"Chúng tôi thấy thi công cũng đã lâu rồi nhưng làm quá ẩu. Họ không che chắn bên ngoài, nền xi măng để lộ hàng loạt thanh sắt như bẫy chông người đi đường.

Lượng xe cộ đi lại đông đúc, người đi bộ xuống biển vui chơi chiều tối, sáng sớm rất dễ dẫm phải", ông Quỳ, một người dân phản ánh trong nỗi lo lắng.

Chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại với Chủ tịch phường Phước Mỹ và Văn phòng UBND quận Sơn Trà để hỏi thông tin dự án làm ẩu như trên nhưng không liên lạc được. Theo tìm hiểu, đây là dự án thoát nước thải.

Nguồn:https://vietnammoi.vn/hang-loat-chong-sat-nhon-bay-nguoi-tren-duong-pham-van-dong-da-nang-20190619172919427.htm