Đàm Vĩnh Hưng mặc áo khoác, quàng khăn giữa mùa hè Đà Nẵng6/30/2019 10:50:00 AM
Thời tiết Đà Nẵng hôm 29/6 khoảng 37 độ C nhưng nam ca sĩ mặc đúng theo tạo hình trong MV 'Đàn ông khóc bằng tim'.Tối 29/6, Đàm Vĩnh Hưng chính thức khép lại tour fan-meeting ra mắt MV 'Đàn ông khóc bằng tim' tại Đà Nẵng. Gần 20h00, Đàm Vĩnh Hưng cùng fan đếm ngược chào đón thời khắc MV hính thức được ra mắt trên Youtube.


Tại buổi họp fan, giữa thời tiết khoảng 37 độ C của Đà Nẵng, Mr Đàm mặc áo măng tô dạ, quàng khăn đúng với hình ảnh của mình trong MV 'Đàn ông khóc bằng tim'. Anh biểu diễn trong sự reo hò của khán giả và những người hâm mộ lâu năm.


Khi đóng MV, Đàm Vĩnh Hưng cũng gặp nhiều khó khăn khi phải mặc như vậy và diễn cảnh đánh nhau trong một nhà kho tối giữa thời tiết nóng bức của TP HCM.


Khác với màu sắc trẻ trung, sôi động trong những MV gần đây của nam ca sĩ, 'Đàn ông khóc bằng tim' mang đến hình ảnh của Mr Đàm từ những năm 2000 khi được biết đến với những bản hit như 'Tình ơi xin ngủ yên', 'Bình minh sẽ mang em đi'... 


Hồ Ngọc Hằng là người đóng cặp với Đàm Vĩnh Hưng trong MV này. Cô được đánh giá là có diễn xuất tốt và phù hợp với nhân vật mà mình thể hiện. 


Một lát sau, Đàm Vĩnh Hưng thay trang phục trẻ trung, màu sắc để biểu diễn trong sự reo hò của khán giả.


'Đàn ông khóc bằng trái tim' là sáng tác mà nhạc sĩ Kannan Nguyễn dành riêng cho Đàm Vĩnh Hưng. Anh và êkíp mất 2 ngày làm việc cật lực tại Đà Lạt và TP HCM để quay MV. 


Toàn bộ các cảnh hành động trong MV đều do Mr Đàm tự thực hiện thay vì dùng đến diễn viên đóng thế. Trong quá trình làm việc, anh bị 1 chiếc thùng gỗ đập vào má trái nhưng coi đây là chuyện nhỏ vì thấy mọi người diễn xuất được thì mình cũng phải quyết tâm làm được mới thôi.


Với sản phẩm này, nam ca sĩ muốn nhắn nhủ, anh sẽ không bao giờ quên những khán giả đã yêu mến và dành tình cảm cho Đàm Vĩnh Hưng từ ngày đầu đi hát.


Rất nhiều khán giả ở lại đến cuối chương trình để ủng hộ và giao lưu với nam ca sĩ.

Loading...