Vỉa hè biển Mỹ Khê Đà Nẵng lát mới, sạch đẹp sau phản ánh vỡ nát, mất mĩ quan5/15/2019 08:17:00 AM
Vỉa hè đoạn đường Võ Nguyên Giáp TP Đà Nẵng đã được sửa chữa, thay gạch mới, đảm bảo an toàn cho người đi bộ, sau những ngày bị hư hỏng, gây mất mĩ quan đô thị.

Ngày 14/5, chúng tôi đã quay trở lại đường Võ Nguyên Giáp, đoạn từ cửa xả Mỹ An đến công viên Biển Đông (quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn), ghi nhận gạch vỉa hè hư hỏng vỡ nát tại đây đã được thay mới.

Theo đó, hàng trăm viên gạch mới đã được cơ quan chức năng TP Đà Nẵng chỉ đạo thay, lát hoàn toàn tại vị trí gạch hư hỏng.

Mặt đường đã trở nên bằng phẳng, không còn sụt lún, nhấp nhô ảnh hưởng người dân và khách du lịch đi lại.

Chị Anh, người dân kinh doanh tại bãi biển, cho biết, hai tháng trước vỉa hè đường này còn bị hư hỏng, nay đã được thay mới. Người dân đều cảm thấy vui, yên tâm hơn khi đi trên đoạn đường này.

"Đoạn vỉa hè hư hỏng được sửa chữa xong, không chỉ đem lại sự an toàn cho những khách du lịch mà còn sạch đẹp mĩ quan đô thị thành phố", chị Anh nói.

Vỉa hè ven biển Mỹ Khê, đoạn từ cửa xả Mỹ An đến công viên Biển Đông (quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn) hư hỏng nặng....(Ảnh tư liệu).


Hiện nay đã được thay mới, sạch đẹp. (Ảnh: Văn Luận).

Như đã đưa tin trước đó, vỉa hè ven biển Mỹ Khê, đoạn từ cửa xả Mỹ An đến công viên Biển Đông (quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn) hư hỏng nặng.

Cụ thể, hàng trăm viên đá vỡ nát, nền uốn lượn cao thấp khiến người đi bộ dễ té ngã.

Ban quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, do xe tải thu gom rác chạy trên vỉa hè nên hư hỏng.

Ban quản lí đã cho kiểm tra, rà soát, báo cáo cấp trên để khắc phục.

Theo Đời sống & Pháp lý