Cháy khinh khí cầu, 1 người bị bỏng ở Đà Nẵng5/02/2019 11:31:00 AM
Trong lúc trình diễn khinh khí cầu ở công viên Biển Đông, Đà Nẵng, có một 1 người bị bỏng do cháy bộ phận mồi lửa.

Tối 1/5, nhiều người dùng mạng xã hội chia sẻ thông tin, khoảng 18h cùng ngày đã xảy ra cháy nổ khinh khí cầu tại khu vực công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

Sự việc này đã khiến 1 người bị thương nặng phải đưa đi nhập viện điều trị.Một người bị bỏng do cháy bộ phận mồi lửa gặp sự cố khi trình diễn khinh khí cầu. (Ảnh: Facebook Miền Trung yêu thương).

Sáng 2/5, trao đổi với chúng tôi, ông Phan Minh Hải - Phó Trưởng Ban quản lí Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng - đơn vị tổ chức trình diễn khinh khí cầu xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều 1/5.

"Đúng là có cháy bộ phận mồi lửa khinh khí cầu mi ni khiến 1 người bị bỏng nhẹ ở tay. Hoàn toàn không có cháy nổ lớn nào khiến nạn nhân nhập viện cả", ông Phan Minh Hải nói.

Tìm hiểu của chúng tôi, người bị bỏng là một phi công tham gia trình diễn khinh khí cầu.

Chúng tôi đã đưa tin, dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay, lần đầu tiên Ban quản lí Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức trình diễn bay khinh khí cầu cho người dân và khách du lịch đến Đà Nẵng tham quan.

Thời gian bay mỗi ngày là 4 giờ (sáng từ 6h30 đến 8h30; chiều từ 16h30 đến 18h30), có 7 khinh khí cầu "góp mặt" trong chương trình trình diễn, trong đó có 2 khinh khí cầu cho người dân mua vé thử cảm giác bay, neo đậu ở độ cao 20-30m so với mặt đất. Mỗi lần bay 3 phút, tiền vé 150 nghìn đồng/người.

Loading...