Vụ tai nạn xảy ra khoảng 4h sáng nay, tại đường tránh Nam Hải Vân khu vực xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).Chạy xe máy lúc rạng sáng trên đường tránh Nam Hải Vân (Đà Nẵng) hai thanh niên bất ngờ đâm vào xe tải đỗ bên đường, nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 4h sáng nay, tại đường tránh Nam Hải Vân khu vực xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Thời điểm trên, Phạm Văn Chiến (SN 1999) điều khiển xe máy mang BKS 36X5- 164.74 chở theo Bùi Văn Hiền (SN 2003, cùng ngụ xã Hoà Liên) chạy trên đường tránh nam Hải Vân.


Hiện trường vụ tai nạn

Xe tải đỗ bên đường khiến 2 thanh niên gặp nạn

Khi đến thôn Xuân Phú (xã Hòa Sơn), xe của Chiến bất ngờ đâm mạnh vào xe tải mang BKS 92C-000.11, đang đỗ bên lề phải đường tránh.

Cú đâm mạnh khiến Chiến và Hiền bị thương nặng, ngã ra đường, được người dân đưa đi cấp cứu. Xe máy của nạn nhân cũng bị hư hại nặng. Lực lượng chức năng huyện Hòa Vang sau đó đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo người dân địa phương, xe tải này đậu 4 ngày nay nhưng không có đèn cảnh báo. Đã có người lao xuống lề đường để tránh tông vào đuôi xe tải.

Bên cạnh đó, đoạn đường này có nhiều dốc liên hoàn, hệ thống chiếu sáng chưa đảm bảo ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn của mọi người khi lưu thông qua đây.