Trưa nay (29-5), ngọn lửa bùng phát từ nhà kho của xưởng sản xuất nhang nằm trên đường Lê Trọng Tấn (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).


Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng rộng hơm 500m2 cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Trưa nay (29-5), ngọn lửa bùng phát từ nhà kho của xưởng sản xuất nhang nằm trên đường Lê Trọng Tấn (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Lúc mọi người phát hiện khói lửa đã bốc lên nghi ngút trong khu nhà xưởng rộng gần 500 m2.


Khói mù mịt từ xưởng sản xuất nhang. Ảnh: HẢI HIẾU

Thời điểm này nhà xưởng không có công nhân làm việc và đang đóng cửa. Lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể dập lửa, đám cháy bùng phát mạnh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Lực lượng PCCC quận Liên Chiểu đã đến tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa. Nhận định vụ cháy lớn nên chỉ huy đơn vị đã đề nghị các lực lượng khác chi viện.

Hơn 10 xe cứu hỏa cùng gần 100 chiến sĩ đã đến hiện trường phá tường để chữa cháy. Mặc dù các chiến sĩ đã khống chế được đám cháy, ngăn chặn lan sang các nhà bên cạnh nhưng không thể dập tắt hoàn toàn vì nhiều vật dụng cháy ngầm bên dưới.

Một xe múc của người dân đã được điều đến hiện trường để cào các vật liệu ra ngoài, tạo điều kiện cho công tác chữa cháy dễ dàng hơn.


Xe múc cửa người dân được điều đến hỗ trợ dập lửa. Ảnh: HẢI HIẾU

Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nguồn:https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/chay-xuong-nhang-ca-tram-canh-sat-lao-vao-dap-lua-836671.html