Tôn trọng người dân, cán bộ sẽ dành giải thưởng ở Đà Nẵng4/18/2019 09:18:00 PM
Đà Nẵng tổ chức "Nụ cười công chức" nhằm vinh danh những cán bộ có thái độ tôn trọng người dân và nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố.
 


Quang cảnh buổi họp báo.

Chiều 18.4, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) TP. Đà Nẵng đã tổ chức họp báo thông tin về Giải thưởng “Nụ cười công chức TP. Đà Nẵng lần thứ 5 - năm 2018”.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Hà Đức Hùng - Chủ tịch Hội DNT TP Đà Nẵng cho biết, Giải thưởng “Nụ cười công chức TP Đà Nẵng” là giải thưởng do Hội DNT TP. Đà Nẵng tổ chức hằng năm, nhằm vinh danh cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực thi nhiệm vụ, có đóng góp tiêu biểu và cụ thể cho công cuộc xây dựng phát triển TP. Đặc biệt, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thành phố.

Giải thưởng khuyến khích, nhân rộng mô hình cán bộ, công chức, viên chức tận tụy với công việc được giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có thái độ tôn trọng và hết lòng với nhân dân, doanh nghiệp với công dân khi tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu liên quan đến thủ tục hành chính, hay những đề xuất, kiến nghị chính đáng khác.

Trong giải thưởng lần thứ 5 này, Hội DNT Đà Nẵng sẽ nhận danh sách đề cử từ các doanh nghiệp hội viên, các Hội - Hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp và các cộng tác viên. Sau đó Hội đồng bình xét giải thưởng sẽ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu để tôn vinh.

Lễ tôn vinh trao giải thưởng “Nụ cười công chức TP Đà Nẵng lần thứ 5 - 2018” sẽ diễn ra vào tối 26.4.

Nguồn:https://laodong.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/ton-trong-nguoi-dan-can-bo-se-danh-giai-thuong-o-da-nang-728653.ldo