Đà Nẵng: Ra mắt trường mầm non chất lượng cao tại quận Sơn Trà4/06/2019 02:49:00 PM
Sáng 6/4, trường mầm non Wonderland tổ chức Lễ khánh thành trường mầm non chất lượng cao tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Trường mầm non Wonderland nằm trong khuôn viên gần 3.000m2, trên 3 trục đường Phạm Huy Thông – Nại Hiên Đông 10 và Bùi Huy Bích, thuộc Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Trường gồm 3 khối kiến trúc hình chữ U – 2 khối 4 tầng và 1 khối 1 tầng dùng làm phòng tập thể chất cho các cháu.


Trường mầm non chất lượng cao mới tại quận Sơn Trà.

Trường được thiết kế theo phong cách hiện đại, hành lang thông thoáng, khuôn viên đẹp, sân chơi rộng gần 800m2, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, bao gồm 19 phòng học cho đầy đủ các nhóm lớp từ 15 tháng đến hết 5 tuổi và các phòng học năng khiếu như ngoại ngữ, nhạc họa… cũng được quan tâm đầu tư đồng bộ, với các trang thiết bị tiên tiến, như hệ thống thang máy, máy vi tính, màn hình Led LCD 50’’, camera online, thiết bị âm thanh, âm nhạc vv… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc nuôi và dạy trẻ tại trường.

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu, tất cả đều đạt chuẩn và trên chuẩn, 100% giáo viên, công nhân viên đều đã tốt nghiệp các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học đối với từng chuyên ngành.

Trường sẽ kết hợp với các trung tâm anh ngữ, các chuyên gia tâm lý và kết hợp có chọn lọc giữa chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục và một số chương trình giáo dục, đào tạo tiên tiến khác của quốc tế được cập nhật.

Nguồn:http://www.phapluatplus.vn/da-nang-ra-mat-truong-mam-non-chat-luong-cao-tai-quan-son-tra-d94630.html