Đà Nẵng: Nữ công nhân chết thảm dưới bánh xe bồn4/06/2019 08:52:00 PM
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 6/4, trên đường Trường Sa, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Vào thời điểm trên, chị Huỳnh Thị T. (SN 1986, trú phường Hòa Hải) đang điều khiển xe máy hiệu Sirius BKS 43S5-835X lưu thông trên đường Trường Sa để về lại nhà sau một ngày làm việc.

Khi chạy qua khu vực đối diện một sân Gold (thuộc địa bàn phường Hòa Hải), xe máy của chị T. bất ngờ bị xe bồn đang vận chuyển bê tông mang BKS 92C-119.6X do tài xế Nguyễn Văn Cường (SN 1989, trú Đại Cường, Đại Lộ, Quảng Nam) điều khiển lưu thông cùng chiều va quẹt vào. Sau khi va quẹt, chiếc xe bồn cán lên người chị T. kéo lê cả người và xe máy một đoạn dài gần 20m, nạn đã nhân tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tại nạn xảy ra vào thời điểm có rất đông lượng phương tiện lưu thông qua khu vực trên khiến giao thông bị ùn ứ. Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an quận Ngũ Hành Sơn và VKS cùng cấp đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời tiến hành phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Thi thể nạn nhân sau đó được xe cứu thương đưa về nhà để lo hậu sự. Đến 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý xong.

Được biết, chị T. có 2 con nhỏ, trước khi xảy ra tai nạn thương tâm, chị T. đang làm công nhân cây xanh tại khu vực gần đó.

Nguồn:https://congly.vn/xa-hoi/giao-thong/tren-duong-di-lam-ve-nu-cong-nhan-bi-xe-bon-tong-tu-vong-293400.html