Lúc 22h ngày 15/3, lực lượng an ninh tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã nhặt được và trả lại hành khách gần 700 triệu đồng tiền mặt.

Lúc 22h ngày 15/3, lực lượng an ninh tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã nhặt được và trả lại hành khách gần 700 triệu đồng tiền mặt.

Du khách Guangzhu nhận lại tài sản.

Trước đó, sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng lúc 22h ngày 14/3, ông Guangzhu để quên 1 chiếc túi xách màu nâu, bên trong có tiền USD, tiền Việt Nam, nhiều loại tiền khác, tổng trị giá gần 700 triệu đồng và 2 hộ chiếu tại bãi đỗ xe ô tô nhà xe T2.

Biên bản bàn giao tài sản cho khách để quên.

Ngay sau khi phát hiện số tài sản này, Trung tâm An ninh hàng không Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã phối hợp với nhân viên điều hành sân đỗ Công ty Cổ phần khai thác nhà ga Quốc tế Đà Nẵng xác minh chủ sở hữu và liên lạc để trao trả lại số tiền nói trên.

Ông Hà Hữu Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng cho biết, khi nhận được thông tin khách để quên hành lý với số lượng tiền và tài sản có giá trị lớn, đơn vị đã phối hợp tiến hành xác minh và đã xác định được, tìm và trả lại cho khách Trung Quốc.

"Trong năm 2018, An ninh hàng không chúng tôi tiếp nhận, xác minh và trả lại cho hành khách 243 vụ việc, trong đó có rất nhiều vụ việc có giá trị tài sản lớn" - ông Hoàng chia sẻ thêm./.

Nguồn:https://vov.vn/tin-24h/tra-lai-700-trieu-dong-tien-khach-danh-roi-o-san-bay-da-nang-886812.vov