Cô giáo bị phụ huynh tố đánh học sinh trong giờ học ở Đà Nẵng cho biết bản thân cảm thấy buồn và ân hận khi để xảy ra sự việc.

Cô giáo bị phụ huynh tố đánh học sinh trong giờ học ở Đà Nẵng cho biết bản thân cảm thấy buồn và ân hận khi để xảy ra sự việc.

Vết bầm tím ở chân và mông cháu T. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Sau khi báo chí đăng tin phụ huynh tố cô giáo đánh học sinh trong giờ học, chia sẻ với PV, cô L.T.H.O., giáo viên môn âm nhạc trường Tiểu học Tôn Đức Thắng (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), cho biết bản thân cảm thấy buồn và ân hận khi để xảy ra sự việc.

“Tôi rất buồn, thương các cháu không hết thì đâu muốn làm đau cháu, chỉ vì mong các em học tốt thôi. Hơn 20 năm trong nghề, đây là lần đầu tôi gặp việc này”, nữ giáo viên nói.

Theo cô O. sáng 7/3, trong lúc giảng bài, cháu N.H.T. (học sinh lớp 1) cầm bút màu chơi và cô dùng thước đánh vào mông học sinh này.

“Trong lúc tập đọc bài mới, cháu T. cầm hộp bút màu chơi và tôi nhiều lần nhắc nhở vì sợ ảnh hưởng đến các bạn. Lúc sau, tôi có lấy thước nhựa dẻo của một em trong lớp đánh một cái vào mông của cháu rồi nói ngồi yên, còn những vết bầm tím phụ huynh nói thật sự không biết do đâu”, cô O. phân trần.

Cô O. cho biết đến tối cùng ngày giáo viên chủ nhiệm của học sinh T. gọi đến nói phụ huynh phản ánh và đăng sự việc lên mạng xã hội. Ngay sau đó, nữ giáo viên liên hệ với ba cháu T. xin lỗi nhưng không được đồng ý với lý do chỉ làm việc với hiệu trưởng nhà trường.

Trường Tiểu học Tôn Đức Thắng. Ảnh: G.H.

Cô O. cho biết ngày thường em T. không tập trung và kết quả không tốt như các bạn vì lý do sức khỏe. Cô giáo chủ nhiệm có nói với giáo viên bộ môn em T. là trường hợp đặc biệt nên không bao giờ bắt học quá nhiều.

Trước đó, anh Nguyễn Ngọc Bình, ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, bố cháu N.H.T (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng) phản ánh việc con trai bị cô giáo môn âm nhạc đánh bầm tím chân và mông. Bức xúc, anh Bình gọi điện cho hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm, yêu cầu làm rõ sự việc.

Ông Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết khi nhận được phản ánh của anh Bình, đại diện nhà trường cùng cô giáo bộ môn âm nhạc đã đến xin lỗi. Sáng thứ 2 tuần tới (11/3), sẽ có buổi làm việc với phụ huynh.

Theo Zing