Người dân các địa phương trở lại TP Đà Nẵng làm việc ngày đầu sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã tranh thủ đến đường hoa xuân vui chơi, chụp ảnh trước khi nơi này bị tháo dỡ.

Người dân các địa phương trở lại TP Đà Nẵng làm việc ngày đầu sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã tranh thủ đến đường hoa xuân vui chơi, chụp ảnh trước khi nơi này bị tháo dỡ.Ghi nhận của chúng tôi sáng 11/2, sau kì nghỉ Tết dài ngày, người dân các địa phương đã trở lại TP Đà Nẵng để làm việc ngày đầu tiên, đường phố đã đông đúc hơn. Tại bờ Tây cầu Rồng - nơi tổ chức con đường hoa xuân hơn 5 tỉ đồng, rất đông người đến vui chơi, chụp ảnh kỉ niệm. Trong hàng trăm người vui chơi tại đây, đa số là người địa phương khác đến Đà Nẵng. Mọi người tranh thủ chụp ảnh trước khi con đường hoa này được dỡ bỏ trong vài ngày tới để trả lại mặt bằng.

Người dân thuê thợ chụp để có những tấm ảnh gia đình đẹp kỉ niệm Tết Kỷ Hợi.


Một bảo vệ tại đường hoa xuân cho biết, thời điểm những ngày sau Tết đường hoa càng đông hơn, đa số người dân từ các địa phương khác. Có khoảng 10 bảo vệ, an ninh trực 24/7 tại đường hoa để đảm bảo an ninh trật tự.

Những cô gái chụp ảnh kỉ niệm đường hoa với trang phục áo dài thướt tha.
Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tổng lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng đạt 328.810 lượt, tăng 10,7% so với cùng kì năm 2018. Đặc biệt, lượng khách quốc tế tăng do dịp Tết Nguyên đán là mùa du lịch đối với các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu-Mỹ… và khách Việt kiều.Đến 12h trưa 11/2, thời tiết nắng nóng nhưng lượng người dân đến vui chơi, chụp ảnh rất đông. Xe máy để tràn trên đường Bạch Đằng nối dài với hàng trăm chiếc.

Nguồn:https://vietnammoi.vn/tro-lai-da-nang-sau-ki-nghi-tet-nguoi-dan-tranh-thu-check-in-duong-hoa-tien-ti-truoc-khi-bi-do-bo-173110.html