Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm không thành, vứt xác nạn nhân xuống sông2/12/2019 06:25:00 PM
Khi nam thanh niên thực hiện ý đồ cưỡng hiếp thì thiếu nữ chống cự rồi lên cơn động kinh, tử vong, nam thanh niên đã vứt xác nạn nhân xuống sông Thu Bồn.

Tuấn tại cơ quan điều tra - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Chiều 12-2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Tuấn (30 tuổi, trú xã Quế Phước, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) để điều tra hành vi hiếp dâm, giết người và cướp tài sản.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận chiều 31-1 sau khi uống rượu xong, Tuấn gặp chị T.T.L.N. (22 tuổi, trú cùng xã Quế Phước, người bị thiểu năng trí tuệ) ở gần một ngôi miếu tại địa phương này nên đưa chị đến nơi vắng vẻ thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc thực hiện ý định cưỡng hiếp thì chị N. chống cự rồi lên cơn động kinh, co giật, tử vong.

Sau đó Tuấn lục trong người nạn nhân lấy vài trăm nghìn đồng rồi đem thi thể của chị N. vứt xuống sông Thu Bồn (đoạn chảy qua xã Quế Phước).

Sông Thu Bồn, nơi nam thanh niên vứt xác nạn nhân xuống sông - Ảnh: LÊ TRUNG

Khi không thấy người thân về nhà, gia đình chị N. đã báo công an và tổ chức tìm kiếm.

Đến tối 3-2 lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Thu Bồn, đoạn chảy qua xã Đại Thạnh (huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Qua các nguồn tin, công an phát hiện Tuấn có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên triệu tập đấu tranh và Tuấn đã khai nhận như trên.

Nguồn:https://tuoitre.vn/khoi-to-nam-thanh-nien-hiep-dam-khong-thanh-vut-xac-nan-nhan-xuong-song-20190212145709652.htm