Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện đối với tài xế Nhượng.


Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện đối với tài xế Nhượng.

Lúc 15 giờ chiều 22-1 tại km 27+900 đường tránh Nam Hải Vân, tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc trạm CSGT cửa ô Hoà Nhơn, phòng CSGT công an TP. Đà Nẵng đã tiến hành dừng xe khách loại 46 chỗ 17B- 017.62 để kiểm tra. Xe này do tài xế Phạm Ngọc Nhượng (huyện Kiến Xương, Thái Bình) lái từ bến xe Vũng Tàu về Hải Phòng.


Chiếc xe tại hiện trường. Ảnh: CSGT. 

Lực lượng chức năng phát hiện xe này chở quá số người quy định, cụ thể là 57/46 khách. Ngoài ra, tài xế có nồng độ cồn trong khí thở.

Lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Nhượng và tạm giữ phương tiện. Tuy nhiên, tài xế Nhượng đã không hợp tác và không chịu ký vào biên bản vi phạm hành chính.

Có mặt tại thời điểm làm việc với lái xe, Trung tá Phan Văn Thương, phó trưởng phòng CSGT CATP Đà Nẵng, yêu cầu cương quyết xử lý đối với trường hợp vi phạm này.

Ông cũng cho hay thời gian tới sẽ phối hợp với nhiều lực lượng kiểm tra đồng loạt các phương tiện xe ô tô từ 8 chỗ trở lên kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa. Điều này nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Trong đó tập trung vào các vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông liên quan đến loại phương tiện này.

Nguồn:http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tai-xe-xe-khach-uong-bia-ruou-khong-chiu-hop-tac-voi-csgt-814270.html