Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi 2019 đang là điểm check-in không thể bỏ qua của hàng ngàn lượt khách khi tới thành phố biển...

Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi 2019 đang là điểm check-in không thể bỏ qua của hàng ngàn lượt khách khi tới thành phố biển...

Những ngày này, đơn vị thi công đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị đưa "Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi 2019" vào phục vụ người dân và du khách.

Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi 2019 ấn tượng và rực rỡ với nhiều đại cảnh được tạo dựng vô cùng kỳ công từ 44.000 chậu hoa tươi nhiều chủng loại.

Đường hoa Đà Nẵng 2019 là sự pha quyện hài hòa giữa truyền thống với hiện đại, tại hai khu vực được trang trí với hai chủ điểm khác nhau ở phía Tây Cầu Rồng.

Lấy cảm hứng từ biển cả bao la với những con sóng mạnh mẽ và phiêu du, khu vực "Biển cả" mang đến một không gian khoáng đạt, mênh mang như chính tên gọi của nó. Bước chân vào khu vực này, khách tham quan đường hoa được mời gọi vào một hành trình khám phá đại dương đặc biệt ấn tượng.

Ở đó, họ sẽ "ra khơi" trên những con sóng khổng lồ được kết tạo từ hàng trăm ngàn bông hoa đủ sắc màu, trong tiểu cảnh "Vượt sóng", để khám phá hàng loạt bí ẩn trong lòng đại dương từ những viên ngọc trai đẹp lộng lẫy, những chú sao biển khổng lồ với tạo hình như những ngôi sao năm cánh, hay những con sứa biển mềm mại thân phủ đầy hoa chở cả mùa xuân đến với đất trời Đà Nẵng…

Hình ảnh con cò trong tiểu cảnh "Hương đồng gió nội" tại đường hoa...

Dù đường hoa chưa khánh thành, nhưng đã có hàng ngàn lượt người dân và du khách tới check-in khu vực này...

Người lớn và trẻ con, ai cũng xúng xính áo dài làm dáng bên đường hoa...

Đặc biệt, điểm nhấn tại đường hoa là cây Cầu Vàng. Cầu Vàng đã được đưa xuống phố, tạo nên một đại cảnh đặc biệt ấn tượng và độc đáo ngay tại đường hoa Tết này.

Ai cũng muốn lưu lại hình ảnh đẹp bên Cầu Vàng giữa phố...

Hai du khách quốc tế thảnh thơi ngắm Đà Nẵng bên Cầu Vàng tại đường hoa...

Các bạn trẻ thích thú chụp ảnh lưu niệm bên Cầu Vàng...

Ai cũng muốn có được hình ảnh đẹp bên đường hoa...

Được biết, đường hoa sẽ chính thức hoàn thiện, chào đón người dân và du khách tham quan từ ngày 3/2 (tức 28 tết âm lịch).

Khu vực đường hoa trước trụ sở HĐND thành phố Đà Nẵng (42 Bạch Đằng, quận Hải Châu) cũng đang được gấp rút hoàn thành để phục vụ người dân và du khách vui chơi dịp Tết...

Hai bên đường cũng được trang trí nhiều cụm hoa rực rỡ...

Đường hoa Đà Nẵng Tết Kỷ Hợi 2019 là điểm đến hấp dẫn cho người dân và du khách khi tới tham quan, du lịch thành phố biển trong dịp Tết Nguyên đán.