Cầu Vàng, biểu tượng sản phẩm du lịch mới nổi ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) lần đầu “xuống phố” thu hút đông đảo người dân, du khách chiêm ngưỡng và chụp hình.

Cầu Vàng, biểu tượng sản phẩm du lịch mới nổi ở Bà Nà Hills (Đà Nẵng) lần đầu “xuống phố” thu hút đông đảo người dân, du khách chiêm ngưỡng và chụp hình.

Các hạng mục của công trình Đường hoa Xuân Đà Nẵng đang được khẩn trương hoàn thành để đưa vào phục vụ người dân và du khách tham quan trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.Cầu Vàng, biểu tượng sản phẩm du lịch mới nổi tiếng khắp toàn cầu của Bà Nà Hills lần đầu tiên “xuống phố”, được tô điểm khá kỳ công để giống với cây cầu thật. 

Du khách lưu khoảnh khắc bên mô hình biểu tượng Cầu vàng - một địa danh xuất hiện nhiều trên báo chí du lịch quốc tế trong năm 2018. 

Cầu vàng, điểm nhấn đặc biệt cho Đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 là điểm check-in ‘hot’ nhất Đà Nẵng những ngày qua. 

Bạn trẻ thích thú với nhiều điểm nhấn năm nay của đường hoa xuân Đà Nẵng. 

Các hạng mục của công trình Đường hoa xuân Đà Nẵng đang được gấp rút hoàn thành để đưa vào phục vụ người dân, du khách tham quan dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. 

Một góc Đường hoa khoe sắc. 

Nhiều biểu trưng của nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam làm nét tô vẽ cho đường hoa năm nay. 

Đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 Đà Nẵng hứa hẹn ấn tượng và rực rỡ với nhiều đại cảnh được tạo dựng vô cùng kỳ công từ 44.000 chậu hoa tươi nhiều chủng loại. 

Là một thành phố du lịch, đường hoa trở thành một điểm đến thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng vào dịp Tết Nguyên đán. 


Đường hoa được chia thành hai khu vực chính là biển cả và sông núi, kết hợp hài hòa giữa truyền thống với hiện đại. Các tiểu cảnh đang dần được hoàn thiện với nhiều thiết kế mới lạ, đa dạng. 

Đến ngày 28 tháng Chạp, Hội hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 Đà Nẵng chính thức khai mạc, phục vụ người dân và du khách.