Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy tới khu vực thu gom rác thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong tại chỗ .

Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy tới khu vực thu gom rác thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong tại chỗ .

Đến 17 giờ chiều 5-11, lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng vẫn đang tiến hành khám nghiệm trường – nơi người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong được cho là rơi từ tầng 41 của một chung cư cao cấp nằm tại quận Ngũ Hành Sơn.

Rất đông người dân tập trung xung quanh khu vực phát hiện thi thể để theo dõi

Trước đó, vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, một số người dân nghe tiếng động mạnh tại khu vực thu gom rác nằm tại đường Lã Xuân Oai (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Khi tới gần, người dân tá hỏa khi phát hiện một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã tử vong tại chỗ, xung quanh có nhiều vết máu.

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên đã tử vong

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, chờ đơn vị liên quan đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Đến 17 giờ chiều cùng ngày, thi thể nam thanh niên vẫn chưa được đưa ra ngoài do hiện trường đang được lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm. Rất đông người dân có mặt quanh khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên để theo dõi vụ việc.

Một số nhân chứng cho biết, không rõ vì nguyên nhân gì mà nam thanh niên này rơi từ tầng 41 của một chung cư cao cấp nằm gầm đường Lã Xuân Oai.

Nguồn:https://nld.com.vn/thoi-su/roi-tu-tang-41-mot-nam-thanh-nien-tu-vong-20190105183904072.htm